Lịch thi đấu Vòng League ngày 3 AoE Cơm Có Thịt lần 2: Tiếp tục bất bại - U2K1 Bắc Ninh tràn đầy cơ hội tạo nên "cú ăn 3 " lịch sử

Lịch thi đấu Vòng League ngày 3 AoE Cơm Có Thịt lần 2: Tiếp tục bất bại - U2K1 Bắc Ninh tràn đầy cơ hội tạo nên "cú ăn 3 " lịch sử
Dạ Vũ Vương - 05:45, 08/09/2021

AoE Cơm Có Thịt lần 2 đang chứng kiến thành tích xuất sắc của U2K1 Bắc Ninh khi anh liên tiếp vượt qua các đối thủ mạnh để có những chiến thắng khá thuyết phục. 

Giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 diễn ra từ ngày 06/09 - 14/09 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 60.000.000 VNĐ giải đấu được GTV và GPLay tổ chức với mục đích tạo nên sân chơi giao lưu giữa các game thủ AoE bán chuyên và AoE chuyên nghiệp. Đây là một trong giải đấu thuộc hệ thống giải đấu vì cộng đồng của GPLay. .

Sau cuộc lội ngược dòng ngoạn mục và cũng đầy bất ngờ của U2K1 Bắc Ninh trước Hoàng Mai Nhi, tài năng trẻ đất Bắc Ninh tiếp tục thể hiện phong độ chói sáng của minh khi tiếp tục hạ gục người đàn anh Phương Tú với tỉ số 5-2. Ngoài ra Nam Sociu với chiến thắng thứ 2 của mình cũng tiếp tục bám đuổi U2K1 Bắc Ninh trên bảng xếp hạng.

Tại vòng thi đấu thứ 3, Hoàng Mai Nhi sau một ngày nghỉ ngơi sẽ tiếp tục thi đấu vòng 2 của mình, đối thủ của anh sẽ Cựu Vương AoE Cơm Canh Cà Phương Tú, một game thủ có tiếng trong giới AoE bán chuyên đến từ Cao Bằng. Nếu xét về kinh nghiệm cũng như đẳng cấp, đây thực sự là cơ hội để Hoàng Mai Nhi có được trọn vẹn 3 điểm và lấy lại tinh thần sau trận thất bại có phần kém may mắn trước U2K1 Bắc Ninh.

Tâm điểm của vòng thứ 3 chặng League giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 là cuộc đọ sức giữa U2K1 Bắc Ninh vs Nam Sociu, với 2 trận toàn thắng cả hai đều đang có được 6 điểm và cùng chia nhau vị trí nhất nhì trên bảng xếp hạng, cuộc chiến của cả hai sẽ quyết định được ai sẽ là người đứng ở vị trí Top1. Nên nhớ theo thể thức của giải đấu nếu xếp thứ 1 vòng League sẽ không phải đánh tứ kết và bán kết. Vì thế trong trận đấu 6 điểm này U2K1 Bắc Ninh liệu có giữ vững thành tích toàn thắng của mình? hay Nam Sociu sẽ có cơ hội vươn lên ngôi đầu bảng đấu?

Ngoài ra vòng 3 cũng chứng kiến cuộc đấu của những người Bắc Ninh khi game thủ kì cựu Đinh Xuân Canh sẽ có cuộc đối đầu với người đàn em của mình là Vũ -  Gió. Đây là một cặp đấu khá thú vị giữa hai lứa game thủ xuất sắc mà Bắc Ninh sản sinh. Tất cả những trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu AoE Cơm Có thịt lần 2 sẽ được phát trực tiếp trên kênh sóng độc quyền của GTV

Kênh phát sóng độc quyền:

Lần đầu tiên giải đấu AoE Cơm Canh Cà sẽ phát trực tiếp: Fanpage Cơm Canh Cà (VĐV 1) và kênh Youtube VietNam GameTV.

>>>Lịch thi đấu Vòng League ngày 2 AoE Cơm Có Thịt lần 2: U2K1 tỏa sáng đánh bại Hoàng Mai Nhi một cách thuyết phục

Bình luận về bài viết: