Lịch thi đấu Vòng League ngày 5 AoE Cơm Có Thịt lần 2: Nam Sociu bất ngờ sảy chân - Cuộc chiến vào vòng chung kết chưa có hồi kết

Lịch thi đấu Vòng League ngày 5 AoE Cơm Có Thịt lần 2: Nam Sociu bất ngờ sảy chân - Cuộc chiến vào vòng chung kết chưa có hồi kết
Dạ Vũ Vương - 10:19, 10/09/2021

Vòng 4 giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 khép lại với những bất ngờ thú vị, cuộc đua Top 1 bỗng trở nên khó lường với 3 game thủ có điểm số ngang bằng nhau. 

Vòng league giải đấu AoE Cơm Có Thịt đang đi đến giai đoạn cuối cùng, sau vòng 4 những chiến thắng bất ngờ đã làm cuộc đua Top 4 và vị trí Top 1 trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. 

U2K1 Bắc Ninh sau chiến thắng trước người đồng hường Vũ - Gió đã có được 9 điểm và tiếp tục bám đuổi vị trí Top 1. Hoàng Mai nhi sau 2 trận đấu khởi động ở vòng này có có chiến thắng vượt trội trước Đinh Xuân Canh với tỉ số 5-1 qua đó vươn lên đứng vị trí thứ 4 với 3 điểm và một trận chưa đấu. Có thể nói Nam Sociu đã tự đánh rơi lợi thế trong cuộc đua Top 1 của mình sau thất bại có phần nghiệt ngã trước Phương Tú, mặc dù vậy với hiệu số cao Nam Sociu vẫn tạm đứng đầu bảng xếp hạng sau 4 vòng đấu với 9 điểm và hiệu số +8. 

Do việc đấu muộn và có 1 vòng chưa đấu thế nên Hoàng Mai Nhi sẽ là người phải đấu liên tiếp 2 trận tại ngày thi đấu thứ 5. Việc hiện tại đang có được 3 điểm và đối đầu với 2 game thủ được xem là dễ thở, Hoàng Mai Nhi tràn đầy cơ hội lọt vào Top 4 để có mặt tại vòng chung kết tổng giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2. 

Cũng như Hoàng Mai Nhi, Đinh Xuân Canh sẽ là game thủ thi đấu liên tiếp 2 trận ở khung giờ cuối của ngày. Tuy nhiên việc với 3 trận thi đấu và chưa có điểm nào sẽ khiến cơ hội lọt vào Top 4 của Đinh Xuân Canh trở nên xa vời. Nếu thất bại trường hợp xấu nhất, Đinh Xuân Canh phải xuống hạng và chơi ở giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa sau. 

Đây chính là sự không liệt mà hệ thống thi đấu lên xuống hạng mang lại và cũng chính là động lực giúp các game thủ thi đấu nỗ lực và hết mình. Tất cả những trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu AoE Cơm Có thịt lần 2 sẽ được phát trực tiếp trên kênh sóng độc quyền của GTV

Kênh phát sóng độc quyền:

Lần đầu tiên giải đấu AoE Cơm Canh Cà sẽ phát trực tiếp cả 2 máy game thủ cùng 1 lúc để khán giả có nhiều sự lựa chọn kênh thi đấu hơn:

Fanpage Cơm Canh Cà (VĐV 1) và kênh Youtube VietNam GameTV.

>>>Lịch thi đấu Vòng League ngày 2 AoE Cơm Có Thịt lần 2: U2K1 tỏa sáng đánh bại Hoàng Mai Nhi một cách thuyết phục

Bình luận về bài viết: