cover-news

Lộ diện những gương mặt tham gia vào giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2

06/09/2021 10:49
GameTV
Sau thành công của những giải đấu dành cho cộng đồng AoE Việt Nam. GTV cùng GPlay tiếp tục cho ra mắt giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 với những cái tên khá chất lượng.  

Sau thành công ngoài mong đợi của AoE Cơm Có Thịt lần 1, GTV cùng GPlay tiếp tục gửi đến khán giả hâm mộ cùng cộng đồng AoE giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 với sự góp mặt của 2 cái tên thăng hàng từ giải đấu AoE Cơm Canh Cà và 2 cái tên xuống hạng từ AoE Cơm Hải Sản. Đấy hứa hẹn sẽ là một giải đấu hấp dẫn và kịch tích và cũng đầy bất ngờ khi xuất hiện những cái tên trẻ và những cái tên được xem là huyền thoại của AoE Việt Nam.

Tài năng trẻ đến từ AoE Cơm Canh Cà 

"Những đứa trẻ của G_Man" tham gia giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 với tư cách là Vô địch và Á quân giải đấu AoE Cơm Canh. Nếu như 2K1 Bắc Ninh - Vũ Ngọc Luận người đã từng được biết đến là một thành viên thuộc team trẻ Thái Bình và cũng đã từng tham gia nhiều giải đấu chuyên nghiệp như Bé Yêu Cup, Haruko League và đặc biệt hơn đã thể hiện phong độ khá xuất sắc ở giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 3 khi Vô địch với thành tích bất bại thì Nguyễn Văn Vũ lại là một trường hợp khá đặc biệt.

Nguyễn Văn Vũ đã từng được xem là mầm non kế cận của BiBiclub tuy nhiên có lẽ vị ít được cọ sát nên Vũ ngày càng biến mất khỏi AoE. Sau khi Vũ trở về đầu quân cho học viên G_Man cái tên Gió mới được nhiều người biết đến. Tuy nhiên Á quân giải đấu AoE Cơm Canh Cà tham gia giải đấu Cơm Có Thịt lần 2 có lẽ cũng chỉ để học hỏi thêm kinh nghiệm khi trước mặt Vũ là rất nhiều tên tuổi lớn trong cộng đồng AoE Việt

2 Cái tên chất lượng đến từ AoE Chuyên Nghiệp

Có thể nói khoảng cách giữa AoE Chuyên nghiệp và AoE Bán Chuyên luôn là điều mà khiến rất nhiều nhà quản lý đau đầu. Chính vì thế sự xuất hiện của các game thủ chuyên nghiệp trong một giải đấu AoE bán chuyên là điều mới lạ mà chỉ có hệ thống giải đấu do GTV cùng GPLay tổ chức mới xuất hiện. Hoàng Mai Nhi - Namsociu hai cái tên chuyên nghiệp được nhiều người biết đến khi họ đang thi đấu cho những clan nổi tiếng : Hà Nội vs SBS.

Với bản lĩnh kinh nghiệm chinh chiến ở đấu trường chuyên nghiệp sẽ khiến họ trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều khi đối diện với các game thủ bán chuyên. Và họ cũng là những ứng cử viên sáng giá cho chiếc cup vô địch giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2. 

Cựu binh của AoE Bán Chuyên

Họ những cựu binh đã từng là game thủ chuyên nghiệp, hoặc đã từng thi đấu và đánh bại nhiều game thủ chuyên nghiệp tuy nhiên họ chơi AoE, coi AoE như là một tựa game giải trí bên cạnh công việc hàng ngày của mình. Chu Phương Tú - Đinh Xuân Canh, hai cái tên đã rất quen thuộc với cộng đồng AoE Bán chuyên, tuy nhiên họ lại là những đối thủ khá cứng khi đã nhiều lần tham gia các giải đấu cũng như thi đấu với nhiều game thủ chuyên nghiệp.

Vì thế đây là một trong những đối thủ đáng gờm với các game thủ Hoàng Mai Nhi - Namsociu. Lần đầu tiên trong hệ thống các giải đấu AoE có sự giao thoa kết hợp giữa những tài năng trẻ như Vũ Ngọc Luận - Gió hay những huyền thoại như Hoàng Mai Nhi và cả những cựu binh như Đinh Xuân Canh, Chu Phương Tú. Đây hứa hẹn sẽ là một giải đấu đầy bất ngờ và kịch tích. 

Những trận đấu hấp dẫn và kịch tính ở giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 sẽ diễn ra từ ngày 06/09 - 14/09 và được phát sóng độc quyền tại: Fanpage Cơm Canh Cà (VĐV 1), fanpage GameTV Giải Đấu (VĐV 2) và kênh Youtube VietNam GameTV.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Điểm mặt "Bát Hùng" tại Siêu giải đấu AOE 4 Mùa SuperCup

20/04/2022 01:03

Siêu Bảo Bối - tựa game Pokemon hấp dẫn không thể bỏ lỡ với cộng đồng game thủ

19/05/2022 07:47
30/04/2022 12:27

Tựa game hẹn hò này từng khiến một cậu bé kết liễu bản thân ở tuổi 15

29/04/2022 15:39

T1 đã thiết lập chuẩn mực mới về "tập thể hoàn hảo trong LMHT" như thế nào?

18/04/2022 10:44

AM Blink Dagger và những Video siêu cổ chỉ những lão tướng Dota đời đầu biết tới

01/05/2022 16:38

Clash Of Cars – Tổng quan về dự án đua xe click to earn hấp dẫn không thể bỏ lỡ

18/04/2022 09:22
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040355.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040290.jpg