Ngày thi đấu thứ hai AoE Cơm CanTeen lần 2: Lộ diện những ứng cử viên cho chức vô địch

Ngày thi đấu thứ hai AoE Cơm CanTeen lần 2: Lộ diện những ứng cử viên cho chức vô địch
Dạ Vũ Vương - 20:14, 28/09/2021

Vòng tứ kết của giải đấu AoE Cơm can Teen lần 2 đã khép lại, những ứng cử viên cho chiếc cup vô địch dần lộ diện. 

GTV và GPLay đã và đang được cộng đồng khán giả hâm mộ AoE chú ý với những hoạt động phát triển vì cộng đồng và tạo nên những giải đấu giúp AoE Chuyên nghiệp và Bán chuyên gần nhau hơn như: AoE Cơm Hải Sản - AoE Cơm Canh Cà - Cơm Có thịt và đặc biệt giải đấu AoE Cơm CanTeen đang là một trong những sự chú ý hàng đầu của khán giả mộ về một lứa thế hệ vận động viên tài năng mới của AoE Việt Nam.

Không có quá nhiều điều bất ngờ ở vòng đấu tứ kết giải đấu AoE Cơm Can Teen lần 2. Những cái tên ứng cử viên cho chiếc cup vô địch lần lượt khẳng định vị thế của mình bằng những chiến thắng tuyệt đối. Điều này cho thấy Trình độ của mỗi game thủ vẫn còn một khoảng cách nhất định. Việc thi đấu Solo Random chạm 7 cũng khiến những ảnh hưởng của tính may rủi trong quân bài được giảm xuống mức độ thấp nhất. 

Bản lĩnh, may mắn của các game thủ trẻ sẽ được tôn vinh trong giải đấu lần này. Với trình độ và kĩ năng tốt, những game thủ trẻ này sẽ là mầm non tương lai cho AoE Việt. Với kinh nghiệm cùng bản lĩnh tham gia các giải đấu như U2k đại chiến hay AoE Cơm Canh Cà, những game thủ trẻ như Hoàng H Long, Nguyễn Đức Chấn hay Dương Văn Hiệu tỏ ra quá vượt trội so với những game thủ cùng trang lứa.

Những chiến thắng cách biệt đã khẳng định được vị thế của họ trong giải đấu lần này. Những cái tên chất lượng này sẽ góp mặt vào vòng bán kết vào ngày 29/9. Đây được xem là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực cùng với kinh nghiệm đúc rút được khi tham gia các giải đấu trẻ. Mặc dù vẫn chưa thể khẳng định được ai trong số họ có tiếp tục theo đuổi con đường chuyên nghiệp, tuy nhiên ít nhất sau giải đấu AoE Cơm can teen lần 2 này họ đã có chỗ đứng trong lòng khán giả hâm mộ. 

Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 29/09 fanpage Cơm Canh Cà (VĐV 1), fanpage GameTV Giải Đấu (VĐV 2) và kênh Youtube VietNam GameTV.

Bình luận về bài viết: