Ngày thi đấu thứ nhất AoE Cơm CanTeen lần 2: Sự khởi đầu mới cho một thế hệ mới

Ngày thi đấu thứ nhất AoE Cơm CanTeen lần 2: Sự khởi đầu mới cho một thế hệ mới
Dạ Vũ Vương - 20:20, 27/09/2021

AoE Cơm CanTeen lần 2 với sự xuất hiện của các game thủ AoE bán chuyên trẻ ở lứa tuổi U2k đã và đang là điểm sáng hiếm hoi trong công cuộc phục hưng và phát triển cộng đồng AoE Việt Nam.

GTV và GPLay đã và đang được cộng đồng khán giả hâm mộ AoE chú ý với những hoạt động phát triển vì cộng đồng và tạo nên những giải đấu giúp AoE Chuyên nghiệp và Bán chuyên gần nhau hơn như: AoE Cơm Hải Sản - AoE Cơm Canh Cà - Cơm Có thịt và đặc biệt giải đấu AoE Cơm CanTeen đang là một trong những sự chú ý hàng đầu của khán giả mộ về một lứa thế hệ vận động viên tài năng mới của AoE Việt Nam.

Tại giải AoE Cơm CanTeen lần 2 này với sự góp mặt của 16 vận động viên trẻ lứa tuổi từ U2k trở lên, họ đều là những cái tên chất lượng và khá trẻ so với cộng đồng AoE già cỗi. Với mục đích khát khao thể hiện mình, những trận đấu giữa các vận động viên trẻ sẽ là những cuộc chiến nảy lửa và đáng được chờ đợi. Với thể thức thi đấu loại trực tiếp khá khắc nghiệt, chỉ cần một sai lầm nhỏ sẽ khiến những vận động viên trẻ này dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào

Nhìn vào 16 vận động viên trẻ tham gia thi đấu, chúng ta có thể nhận ra được nhiều cái tên quen thuộc ở giải AoE Cơm Canteen lần 1 như: Phạm Văn Huy Top 3 giải U2k đại chiến hay Nguyễn Đức Chấn Top 4 U2k đại chiến sẽ là những cái tên đáng gờm kết hợp với những tài năng trẻ thường xuyên tham gia giao lưu các giải đấu Cơm Canh Cà hay Cơm CanTeen lần 1 tạo nên những cuộc chiến đáng chờ đợi. 

Không ngoài sự mong đợi của các khán giả hâm mộ, các vận động viên trẻ đã công hiến cho khán giả những trận đấu đầy mãn nhãn. Những tên tuổi lớn và các đối thủ mạnh cùng dần được lộ diện qua vòng 1/16. Ngày mai vòng Tứ kết sẽ diễn ra, với thể thức thi đấu solo Random loại trực tiếp, cuộc chơi này phải cần đến tài năng, kinh nghiệm và cả một chút may mắn mới có thể giúp vận động viên lên ngôi vô địch. Và chính vì điều đó giải đấu AoE Cơm Can Teen lần 2 sẽ hứa hẹn là một giải đáng được mong chờ nhất trong những ngày cuối tháng 9 này. 

Vòng tứ kết sẽ bắt đầu vào lúc 14h00 ngày 28/09 fanpage Cơm Canh Cà (VĐV 1), fanpage GameTV Giải Đấu (VĐV 2) và kênh Youtube VietNam GameTV.

Bình luận về bài viết: