Ngày thi đấu thứ nhất AoE Cơm Thịt Sẻ lần 1: Chim Sẻ Đi Nắng và Đinh Xuân Canh đánh bại cặp đôi mạnh nhất của clan SBS

Ngày thi đấu thứ nhất AoE Cơm Thịt Sẻ lần 1: Chim Sẻ Đi Nắng và Đinh Xuân Canh đánh bại cặp đôi mạnh nhất của clan SBS
Dạ Vũ Vương - 13:23, 18/09/2021

Ngày thi đấu thứ nhất đội hình team SBS bất ngờ có biến động, Mạnh Hào chính thức xuất trận tuy nhiên mọi việc lại không như mong muốn của người đội phó clan SBS.

Giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ lần 1, với sự góp mặt của những tên tuổi đến từ giải AoE phong trào bán chuyên sẽ kết hợp cùng Chim Sẻ Đi Nắng đối đầu với những thành viên còn lại của clan SBS. Đây được xem là một nét tươi mới trong hệ thống giải đấu do GTV và GPlay tổ chức. Với mục đích giúp các game thủ AoE bán chuyên có thể giao lưu cùng các game thủ chuyên nghiệp. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50.000.000 VNĐ đây được xem như ngày hội thực sự của AoE bán chuyên Việt Nam

Bước vào ngày thi đấu thứ nhất, với việc Nam Sociu bất ngờ vắng mặt. Đội phó clan SBS - Mạnh Hào chính thức xuất trận với niềm tin cùng với Anh Huy sẽ tạo nên chiến thắng trước cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - Đinh Xuân Canh. Tuy để hiện thực hóa ước muốn đó lại là một điều mà cặp đôi Mạnh Hào - Anh Huy vẫn chưa thể làm được với phong độ và đẳng cấp của mình, Chim Sẻ Đi Nắng cùng Đinh Xuân Canh đã không cho cặp đôi Mạnh Hào - Anh Huy có bất cứ một cơ hội nào khi giành chiến thắng với tỉ số 9-5.

Việc AoE Cơm Thịt Sẻ lần 1 thi đấu theo hệ thống tính điểm chuẩn eSports đã khiến Team Chim Sẻ Đi Nắng và những người bạn hiện nay đang có 9 điểm. Ngược lại với 5 trận thắng trước cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - Đinh Xuân Canh, Team SBS hiện tại cũng có 5 điểm. Việc quân bài bí mật Mạnh Hào lộ diện sớm đang khiến Team SBS có khó khăn về điểm số, tuy nhiên vẫn còn 4 vòng đấu nữa để Team SBS có thể san bằng được 4 điểm cách biệt. 

Ngày thi đấu thứ 2, Team Chim Sẻ Đi Nắng chính thức xuất trận với cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng vs Phương Tú, đây là cặp đôi được coi là mạnh nhất của team Chim Sẻ Đi Nắng. Sẽ là một thử thách khó khăn đang chờ đợi team SBS, liệu đội phó Mạnh Hào sẽ tung ra quân bài chiến lược nào để đối đầu với cặp đôi mạnh nhất này. Với thể thức thi đấu mới mẻ này, việc quyết định chọn cặp đối đầu một cách hợp lý và giành được nhiều điểm số nhất sẽ là một trong những tính chất thú vị và đột biến mà giải đấu mang lại.

Trận đấu thứ 2 của giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ sẽ phát sóng trực tiếp và độc quyền trên fanpage Cơm Canh Cà và kênh Youtube VietNam GameTV vào lúc 19h00 ngày 18/09.

Bình luận về bài viết: