Những miss AoE xinh đẹp nào sẽ xuất hiện tại giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 3?

Những miss AoE xinh đẹp nào sẽ xuất hiện tại giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 3?
Dạ Vũ Vương - 18:08, 10/12/2021

Sự xuất hiện của giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần thứ 3 đã cho thấy rằng GTV và nền tảng GPlay đang đi đúng hướng trên hành trình duy trì và phát triển cộng đồng AoE. Cũng giống như hai lần tổ chức trước đó, AoE Cơm Gia Đình 3 hứa hẹn sẽ đem đến không khí ấm cũng của bữa cơm gia đình trong dịp cuối năm khi các khách mời đều là những game thủ, streamer thi đấu bán chuyên.

Sự xuất hiện của giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần thứ 3 đã cho thấy rằng GTV và nền tảng GPlay đang đi đúng hướng trên hành trình duy trì và phát triển cộng đồng AoE. Cũng giống như hai lần tổ chức trước đó, AoE Cơm Gia Đình 3 hứa hẹn sẽ đem đến không khí ấm cũng của bữa cơm gia đình trong dịp cuối năm khi các khách mời đều là những game thủ, streamer thi đấu bán chuyên.

Giải đấu lần này còn đặc biệt hơn nữa khi các khách mời đều là các Miss AoE không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà còn rất thân thiện và gần gũi với khán giả. Hãy cùng chúng tôi xem họ là những ai nhé!

1. Miss Juliet

Juliet chắc chắn là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng AoE Việt Nam. Game thủ sinh năm 1988 tên thật Trương Hằng, sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Công việc hiện tại của cô là Streamer tại Hà Nội. Juliet bắt đầu đến với Aoe từ 2009. 

Miss Juliet

Là game thủ có tuổi nghề lâu nhất, Miss Juliet cũng sở hữu bộ sưu tập thành tích đồ sộ. Một vài danh hiệu đáng chú ý: 
- Giải nhất Solo Random Lai Châu năm 2011 
- Giải nhất Solo Miss Ninh Bình năm 2012 
- Giải nhất AoE Solo Miss năm 2012 
- Random Giải nhất AoE Solo Miss năm 2013 
- Assyrian Giải nhất AoE Solo Miss năm 2014 - 3 thể loại 

Chia sẻ với phóng viên của GameTV.Vn, Miss Juliet cho biết quan điểm của cô về cuộc sống rất đơn giản, đó là luôn sống và làm việc theo cách của mình, tích cực và đơn giản hóa mọi thứ. Khi được hỏi về lý do chọn làm streamer AoE, Juliet cho biết đó là cái duyên đến tình cơ, từ tò mò, tìm hiểu, sau đó là dần dần yêu thích. Cho đến hiện tại, cô thực sự có niềm đam mê với công việc streamer, còn AoE là bộ môn mà bản thân nữ game thủ đã đam mê và thi đấu từ rất lâu nên đã chọn nó để phát triển con đường sự nghiệp.

Trong quá trình làm việc, Miss Juliet chia sẻ rằng cô gặp không ít những khó khăn, đó là áp lực công việc, cách phân bổ thời gian và nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe khi phải ngồi máy tính lâu. Bên cạnh đó, nữ streamer cũng phải trải qua nhiều cảm xúc buồn khi đọc được những bình luận tiêu cực về bản thân. Tuy nhiên sau này khi đã quen rồi, Juliet đã biết cách cân bằng cảm xúc khi gặp bình luận tiêu cực.

2. Miss Oanh Meow

Oanh Meow tên thật là Trần Hoàng Oanh. Sinh nhật của cô vào ngày 28/12/1993. Oanh Meow đã chơi  AoE được hơn 8 năm, có thể nói là một thời gian khá dài. Mặc dù không có quá nhiều thành tích như đàn chị Juliet, Oanh Meow cũng là một nữ streamer nổi tiếng trong cộng đồng Đế chế. Trước đây, Oanh Meow nổi lên với ingame Chíc Chòe.

Miss Oanh Meow

3. Miss Lan Anh

Miss Lan Anh tên đầy đủ là Ngô Lan Anh, sinh ngày 4/9/1991. Không giống như Juliet hay Oanh Meow, Lan Anh không phải là một streamer. Cô hiện tại đang làm công việc tự do và lấy việc chơi AoE làm niềm vui, niềm đam mê những lúc rảnh rỗi. Có thể cái tên Miss Lan Anh không quá nổi bật trong cộng đồng, tuy nhiên cô lại sở hữu kỹ năng khá tốt so với một nữ game thủ. Về thành tích, Lan Anh từng đoạt được giải 3 ở một giải đấu dành cho các Miss AoE.

Miss Lan Anh

4. Miss Chuồn Chuồn

Chuồn Chuồn tên thật là Mai Hường, sinh năm 1992, quê quán Thanh Hóa. Trước đây, Chuồn Chuồn từng công tác và sinh hoạt trong cộng đồng AoE. Chuồn chuồn cũng là cái tên và gương mặt ấn tượng với khán giả. Song ở hiện tại, Chuồn Chuồn đã chuyển sang làm một nhân viên kinh doanh. 

Về thành tích, Miss Chuồn Chuồn cũng giành được một vài danh hiệu nổi bật như Top 4 Solo Miss, giải Nhì 4vs4 Bô Lão,... Với vốn tiếng Trung khá tốt, Miss Chuồn Chuồn từng là phiên dịch viên của AoE Việt Nam, cũng từng tham gia với đoàn AoE sang Trung Quốc giao lưu. Thời điểm này Chuồn Chuồn không livestream AoE nữa tuy nhiên cô vẫn hỗ trợ phiên dịch cho phía AoE Trung Quốc.

Miss Chuồn Chuồn

Các trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu sẽ được phát sóng trên fanpage Cơm Canh Cà (thao tác tay của team Chim Sẻ Đi Nắng) và fanpage GameTV Giải Đấu (thao tác tay của các team còn lại).

Chúng ta vừa điểm qua 4 nữ khách mời trong giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 3. Với những gương mặt trên đây, giải đấu Cơm Gia Đỉnh 3 khởi tranh từ ngày 12-12 sẽ vô cùng hứa hẹn. Thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được tiếp tục cập nhật trên website gametv.vn.

Bình luận về bài viết: