Thể thức thi đấu của vòng chung kết giải đấu AoE Cơm Canh Cà Lần thứ nhất cúp Choáng

Thể thức thi đấu của vòng chung kết giải đấu AoE Cơm Canh Cà Lần thứ nhất cúp Choáng
NeerxoooxGkucf - 13:07, 07/05/2021

Thể thức thi đấu vô cùng thú vị và hấp dẫn của giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần thứ nhất cúp Choáng ở vòng chung kết đã được công bố.

Cội nguồn của sự hấp dẫn trong AoE chính là những giải đấu phong trào, đó là nơi các game thủ huyền thoại xuất hiện và khẳng định tên tuổi. Với mong muốn đưa đến những giá trị không thể đong đếm bằng vật chất cho những game thủ Việt, giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 1 với sự trở lại của BLV G_Man là sân chơi không thể bỏ qua đối với các tài năng trẻ muốn viết tiếp giấc mơ AoE của bản thân.

Giải đấu AoE Cơm Canh Cà Cup Choáng lần thứ nhất là một giải đấu bán chuyên hoàn toàn với thể thức thi đấu hoàn toàn mới, khốc liệt hơn dành cho những game thủ bán chuyên trên khắp cả nước. Đây được coi là "giải đấu phủi" chân chính được thi đấu trên nền tảng GTV Plus 2.0. Nền tảng GTV Plus được biết đến là nền tảng thi đấu AoE online được phát triển bởi GTV Plus. Với Khả năng cài đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, kết nối các tựa game offline (AOE, CS, War3) mượt mà, ổn định và khả năng Antihack mạnh mẽ - chơi công bằng đặc biệt chức năng auto download và setup game nhanh chóng (không cần thao tác cài đặt game theo cách truyền thống).

Sau những ngày thi đấu vô cùng căng thẳng, AoE Cơm Canh Cà lần thứ nhất cúp Choáng đã kết thúc giai đoạn vòng bảng. Bốn game thủ thi đấu ấn tượng nhất ở vòng bảng đã được lọt vào vòng đấu tiếp theo để tìm ra chủ nhân của danh hiệu vô địch. Những trận đấu thuộc vòng chung kết sẽ được diễn ra từ ngày 06/05, 07/05 và 08/05. Thể thức thi đấu bao gồm 3 vòng đấu.

Ở vòng đấu thứ nhất, hai game thủ xếp hạng 3 và hạng 4 sẽ gặp nhau. Người chiến thắng trong trận đấu này sẽ gặp game thủ đứng top 2 ở vòng bán kết. Trận chung kết giữa top 1 và người thắng trong trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 08/05.

>>> Xuất hiện kỳ thi chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực Thể thao điện tử tại Mỹ

Xem thêm:

aoe

Video

GameTV

gtv

Bình luận về bài viết: