Thông cáo báo chí giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 4: Bữa tiệc "Tất Niên" cuối năm

Thông cáo báo chí giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 4: Bữa tiệc "Tất Niên" cuối năm
Dạ Vũ Vương - 20:42, 09/01/2022

Tiếp nối thành công của hai giải đấu AoE Cơm Gia Đình 2 và 3, AoE Cơm Gia Đình 4 sẽ hứa hẹn là một trong những món ăn tinh thần mà GPlay dành tặng đến cho khán giả hâm mộ AoE Bán chuyên lẫn AoE chuyên nghiệp.

Sự thành công của giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 2 và 3 đã cho thấy được vai trò của các giải đấu trên nền tảng GPlay trong việc duy trì, phát triển cộng đồng đế chế. Những giải đấu như này sẽ là nơi để những game thủ bán chuyên có cơ hội được giao lưu, cọ xát nhiều hơn với các game thủ chuyên nghiệp.

Tết đến xuân về, hòa cùng không khí mùa Xuân, GTV chính thức cho ra mắt giải đấu AoE Cơm Gia Đình Mùa 4 với mục tiêu đoàn viên, gặp gỡ giữa game thủ chuyên nghiệp và game thủ AoE bán chuyên qua đó cùng ôn lại khoảng thời gian của AoE trong năm 2021. Và cùng chung mục tiêu giúp cải thiện và nâng tầm AoE Bán chuyên.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về giải đấu lần này:

Tên giải đấu: AoE Cơm Gia Đình 4.

Đơn vị tổ chức: GTV.

Tổng giá trị giải thưởng: 25.000.000 VNĐ.

Cơ cấu giải thưởng:

Vô địch: 10.000.000 VNĐ.

Hạng nhì: 6.000.000 VNĐ.

Hạng ba: 4.000.000 VNĐ.

Hạng tư: 3.000.000 VNĐ

Hạng năm: 2.000.000 VNĐ

Thời gian thi đấu:

- Từ ngày 12/01 đến ngày 16/01: Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm.

- Ngày 16/01: Thi đấu trận Chung kết.

Khách mời tham dự: NHÂN TỐ BÍ ẨN

Nhân tố bí ẩn là khách mời sẽ hứa hẹn mang tới cho giải đấu yếu tố kịch tính và sự hấp dẫn nhất từ trước đến nay trong các giải Cơm Gia Đình.

Thể thức thi đấu:

- Thi đấu 2vs2 Random quần chiến vòng loại tính điểm chạm 9.
- Chọn 2 team xếp hạng cao nhất đánh chung kết chạm 9.
- Khi 2 team có điểm số bằng nhau xét hiệu số trước, đối đầu sau, khi cả 3 team bằng điểm, bằng hiệu số và đối đầu thắng vòng tròn sẽ tính đến số game thắng. Trường hợp số game thắng cũng bằng nhau BTC sẽ tổ chức Bốc Thăm để phân thứ hạng.
- Các trận đấu sẽ thi đấu trên nền tảng GPlay.

Kênh phát sóng:

Các trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu sẽ được phát sóng trên fanpage Cơm Canh Cà (thao tác tay của team Chim Sẻ Đi Nắng) và fanpage GameTV Giải Đấu (thao tác tay của các team còn lại).

Những thông tin chi tiết về giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 4 sẽ tiếp tục được cập nhật trên fanpage GameTV Giải Đấu, AoE Cơm Canh Cà và website gametv.vn.

Bình luận về bài viết: