Vũ “Gió” - người hạ gục Đinh Xuân Canh tại giải đấu AoE Cơm Canh Cà là ai?

Vũ “Gió” - người hạ gục Đinh Xuân Canh tại giải đấu AoE Cơm Canh Cà là ai?
Dạ Vũ Vương - 15:32, 24/04/2021

Nếu bạn là fan hâm mộ của đơn vị chủ quản VEC chắc chắn bạn sẽ không thể quên được cậu bé sinh năm 2002 người Bắc Ninh sở hữu lối thi đấu khá ngây thơ nhưng cũng đầy sự tinh tế.

Đã từng được những bậc đàn anh như Vane Love – BiBi đào tạo, Gió tên thật là Nguyễn Văn Vũ, sinh năm 2002, quê ở Bắc Ninh, được coi là lứa game thủ trẻ kế cận của những bậc đàn anh. Sau những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và những biến động của AoE Việt Nam. Sự xuất hiện của Vũ ở các kèo đấu dường như đã ít đi tuy nhiên em vẫn để lại những dấu ấn đáng kể như ngôi vị Á quân giải đấu solo Random GTV Plus, giải nhì Assyrian u20 cup 360. Và giải 3 BiBi Academy. Hiện tại, Gió đang là một vận động viên tự do.

Ngày hôm qua trong giải đấu AoE Cơm Canh Cà do BLV G_man kết hợp cùng GTV Plus và nhà tài trợ Choáng tổ chức. Vũ “ Gió” đã gây nên ấn tượng mạnh khi đánh bại người đàn anh cùng quê của mình là Đinh Xuân Canh với tỉ số 5-3. Điều thú vị ở trận thi đấu này “Gió” liên tiếp được cầm quân Roman một loại quân mà Chim Sẻ Đi Nắng ưa thích.

Những thành tích đáng nể của chàng game thủ mới 19 tuổi

Dẫu biết Đinh Xuân Canh nổi tiếng về đánh cung R Assyrian hơn là thể loại Random, tuy nhiên ở trận đấu cuối cùng khi game thủ 9x người Bắc Ninh được cầm quân Assyrian thuận tay đã bị Vũ cầm Palmyran đè bẹp một cách thuyết phục qua đó tạo nên một bất ngờ lớn của giải đấu AoE Cơm Canh Cà. Sau 2 vòng thi đấu Vũ cũng đã vượt qua Văn Đình Trường một tài năng trẻ được đánh giá cao. 
Theo như tiết lộ mới nhất từ bình luận viên kiêm huấn luyên viên G-Man Vũ là một trong những ứng cử viên tiềm năng được bồi dưỡng trong chương trình “ Ai là Sẻ 2.0” Đây là một dự án Gman sẽ là huấn luyện viên, người thầy đào tạo những game thủ trẻ để có thể tìm được những mầm non tương lai cho AoE Việt Nam. 

Miss 1 E phạt 50k - Một hình phạt vô cùng nghiêm khắc của Gman

Liệu sau dự án này sẽ có CSĐN 2.0 hay BiBi – HeHe 2.0 xuất hiện? Với tài năng và kinh nghiệm của mình liệu G-Man có thể đào tạo ra được CSĐN 2.0 hay BiBi – HeHe 2.0 xuất hiện? Hãy chờ đón “Ai là Sẻ 2.0” một dự án đáng được chờ đợi tại Việt Nam nơi mà hệ thống đào tạo AoE trẻ chưa được cọi trọng

>>>Thông cáo báo chí giải đấu AoE Cơm Canh Cá - Lần 1 - Cúp Choáng

Bình luận về bài viết: