AoE Ranking: Đua TOP AoE nhận ngay quà “Siêu to khổng lồ”

AoE Ranking: Đua TOP AoE nhận ngay quà “Siêu to khổng lồ”
GTV News - 10:15, 04/12/2019

Vào lúc 10h00 ngày 02/12/2019, GTV Plus chính thức ra mắt phiên bản AoE Ranking và bảng xếp hạng AoE ‘siêu siêu’ hot của mình. Cùng với đó là những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các game thủ có thứ hạng cao sau khi kết thúc 10 ngày chơi thử.

Như chúng ta đã biết, với bản AoE Ranking này các game thủ có thể tham gia xếp hạng AoE tại GTV Plus thông qua chế độ Ranking của game. Cho dù vừa ra mắt được ít ngày nhưng phiên bản này đã và đang thu hút rất nhiều các game thủ tham gia. Chính bởi vậy mà tại bảng xếp hạng của GTV Plus, cộng đồng đang được chứng kiến những màn rượt đuổi hết sức kịch tính, khi những vị trí trong TOP 50 bị các game thủ thay đổi liên tục, đặc biệt là trong TOP 10.

Vị trí trên bảng xếp hạng bị thay đổi từng giờ

Và để tăng thêm phần kịch tính cũng như như khích lệ tinh thần “cày cuốc" của các game thủ, GTV Plus đã đưa ra những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các người chơi có thứ hạng cao sau khi kết thúc 10 ngày chơi thử. Cụ thể như sau :

  • TOP 1: 1 bàn phím AK 101

  • TOP 2 và TOP 3: Mỗi game thủ 1 chuột Fuhlen L102

  • TOP 4 đến TOP 10: Mỗi game thủ 1 gói VIP 2 Plus ( sử dụng trong vòng 60 ngày)Và trong phiên bản AoE Ranking này, mọi hành vi như phá, troll game,... sẽ đều bị GTV Plus xử lý nghiêm khắc như cấm thi đấu hoặc khoá tài khoản để có thể tạo ra một sân chơi công bằng nhất cho tất cả game thủ. Vì vậy các game thủ thoải mái "cày" rank nhé

Chúc mọi người có những trải nghiệm tốt nhất với phiên bản siêu HOT này !

Mọi thông tin về phiên bản AoE Ranking dược chúng tôi cập nhật đầy đủ tại đây:

https://gametvplus.com/guide/aoe-ranking

Download GTV Plus tại : http://bit.ly/2OsuREv
Website: https://gametvplus.com/
Fanpage CSKH: https://www.facebook.com/gametvplus/
Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Bình luận về bài viết: