
Nếu không có Game Bar, việc điều khiển Spotify trong khi chơi game có thể không mấy dễ chịu, vì có thể bạn đang chơi game ở chế độ toàn màn hình. Nếu bất kỳ lúc nào bạn muốn điều chỉnh việc phát nhạc, bạn chỉ phải nhấn Alt + Tab để thực hiện.
Menu Widget đã được thêm vào Game Bar trong bản cập nhật Windows 10 May 2019. Máy của bạn phải chạy phiên bản đó trở lên, nếu bạn muốn sử dụng Game Bar.
Bạn cũng phải cài đặt ứng dụng Spotify cho Windows. Nếu bạn chưa cài đặt, Game Bar sẽ yêu cầu bạn cài đặt nó khi bạn bật tiện ích Spotify.
Đầu tiên, nhấn Win + G để khởi chạy Game Bar. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào “Xbox Game Bar” trong menu Start.

Trong thanh công cụ Game Bar, nhấp vào biểu tượng menu Widget.

Một danh sách drop-down sẽ xuất hiện. Hãy nhấp vào Spotify.

Cửa sổ pop-up Spotify sẽ xuất hiện. Nhập thông tin tài khoản của bạn, sau đó nhấp vào Log In.

Nhấp vào Agree để cho phép Game Bar kiểm soát Spotify và truy cập tài khoản của bạn.

Giờ đây, bạn sẽ thấy một trình phát Spotify nổi bất cứ khi nào bạn mở overlay Game Bar. Nó có các chức năng điều khiển việc phát và tùy chọn thiết bị, cũng như lịch sử đã phát gần đây “Recently Played” có thể mở rộng.
Bạn có thể mở lại menu Widget, sau đó nhấp vào dấu sao bên cạnh “Spotify” để thêm shortcut vào thanh công cụ Game Bar.

Thế là xong! Giờ đây, bất cứ khi nào bạn đang chơi game ở chế độ toàn màn hình và muốn điều chỉnh việc phát Spotify, chỉ cần nhấn Win + G để mở các nút điều khiển.
Mẹo: Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng ghim và cửa sổ “Now Playing” của Spotify sẽ luôn xuất hiện ở trên đầu game hoặc màn hình của bạn.
Bài viết liên quan
Vị trí Chủ tịch HĐQT của VNG đã thuộc về ông Võ Sỹ Nhân, người vừa được bầu vào Thành viên HĐQT độc lập của VNG tháng trước.
Trực thuộc Tập đoàn Điện tử Ái Quốc, trải qua hơn ba thập kỷ hình thành và phát triển, AIGO đã từng bước khẳng định vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp điện tử.
Mẫu flagship Ultra tiếp theo của Xiaomi sắp ra mắt đã thu hút sự chú ý với thiết kế độc đáo, đặc biệt là cụm camera hình tròn đậm dấu ấn Leica với bốn ống kính
iPhone 15 Ultra thực sự là một cú đột phá ngoạn mục trong thiết kế của Apple, hứa hẹn sẽ không khiến cho bất kỳ iFan nào cảm thấy thất vọng.
Những hình ảnh và thông tin mới về Galaxy S23 tiếp tục được chia sẻ rộng rãi.
Layer-2 dựa trên ZK-Rollup Aztec Network thông báo huy động thành công 100 triệu USD vòng gọi vốn Series B, do a16z dẫn đầu.
Để ứng phó với một lượng lớn thanh khoản tháo chạy khỏi nền tảng, Binance quyết định chặn rút USDC.
Đọc nhiều