Chủ tịch tập đoàn MSI đột ngột qua đời sau khi ngã từ tầng 7 của tòa nhà trụ sở chính

Chủ tịch tập đoàn MSI đột ngột qua đời sau khi ngã từ tầng 7 của tòa nhà trụ sở chính
**c k* - 10:26, 10/07/2020

Ông Sheng-Chang Chiang, gương mặt quen thuộc của các sự kiện ra mắt thế hệ phần cứng mới của MSI đã không may qua đời ở tuổi 56 do tai nạn.

Chiang Sheng-Chang hay còn được gọi là Charles Chiang, CEO kiêm Chủ tịch của MSI, tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan, đã đột ngột qua đời ở tuổi 56 do rơi từ tầng 7 của tòa nhà công ty, theo báo cáo của Liberty Times Net.

“Là một phần không thể thiếu của MSI trong 20 năm vừa qua, ông đã luôn cống hiến hết mình cho công ty và được toàn bộ mọi người kính trọng. Ông Chiang là một người thủ lĩnh đáng kính trong gia đình MSI, và đã giúp thương hiệu nhận được vô vàn thành công cho tới bây giờ. Chúng tôi vô cùng thương tiếc ông sau khi biết tin. Ông sẽ luôn sống trong lòng của cả đội ngũ MSI.” Phát ngôn viên MSI cho biết.

Hiện tại, MSI vẫn chưa đưa ra thông tin chi tiết về lý do đằng sau sự ra đi của ông Sheng-Chang Chiang.

Trước khi trở thành CEO của MSI, ông Chiang từng hoạt động trong mảng giải pháp cho nền tảng desktop, và phòng nghiên cứu, phát triển. Sự ra đi của ông để lại một lỗ hổng lớn cho công ty.

Được thành lập từ năm 1986, MSI (Micro-Star International) là công ty chuyên sản xuất gaming laptop, gaming desktop (PC chơi game), thiết bị ngoại vi và các phần cứng, bao gồm bảng mạch chủ và card đồ họa.

>>>Con đường của Skin Nakaroth ADC đến với các game liên quân Việt Nam vẫn còn rất chông gai

Bình luận về bài viết: