
Theo Tom’s Guide, màn hình của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra được đồn đại là có thể đánh bại Samsung Galaxy S23 Ultra vì cả hai thiết bị cao cấp sắp ra mắt của Apple đều sử dụng màn hình do Samsung sản xuất, nhưng sẽ là phiên bản mới hơn nhiều.
Người cung cấp tin tức rò rỉ nổi tiếng chunvn8888 đã tuyên bố rằng mặc dù cả iPhone sắp ra mắt và sản phẩm Galaxy mới nhất đều sử dụng tấm nền do Samsung Display sản xuất, nhưng những chiếc iPhone cao cấp sẽ hiển thị trên tấm nền “M13” mới, trong khi tấm nền của Galaxy S23 Ultra là phiên bản “M11” cũ hơn.

Samsung đã sử dụng tấm nền màn hình này được một thời gian. Chunvn888 cho biết M11 từng xuất hiện lần đầu tiên trên Galaxy S21 Ultra vào năm 2021 và cũng được sử dụng trên Galaxy S22 Ultra vào năm ngoái, trước khi xuất hiện trở lại trên Galaxy S23 Ultra vừa được ra mắt.
Những người đứng đầu mảng điện thoại của Samsung chắc chắn cũng từng cân nhắc về việc sử dụng công nghệ màn hình mới nhất từ các đồng nghiệp của họ, nhưng có lẽ vì lý do nào đó đã quyết định gắn bó với công nghệ hiện tại, thay vì theo đuổi xu hướng mới nhất như Apple. Galaxy S23 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 17/2 sắp tới và mang đến màn hình QHD 120Hz 6,8 inch. Màn hình này được giới đánh giá nhận định là cung cấp độ phủ gam màu và độ chính xác màu sắc tốt hơn so với iPhone 14 Pro Max, mặc dù độ sáng sẽ không bằng màn hình của iPhone.

Vì vậy, Samsung đang cho thấy một màn hình sử dụng công nghệ cũ hơn vẫn có thể đem đến những kết quả tốt, ngoài ra, khi iPhone 15 Pro trình làng sẽ có màn so sánh thú vị giữa tấm nền thế hệ M13 và phiên bản đàn anh của nó. Tương tự, có thể thấy rằng chìa khóa để có một màn hình đẹp không phải đến từ phần cứng, mà là nhiều tinh chỉnh khác nhau được thực hiện bởi từng công ty sử dụng những màn hình đó.
Bài viết liên quan
Apple vừa chính thức giới thiệu iPhone 16e, mẫu iPhone giá rẻ đánh dấu sự chuyển giao sang thiết kế hiện đại hơn và tích hợp các công nghệ mới. Thiết bị này không chỉ mang đến cổng kết nối USB-C và tính năng Face ID, mà còn loại bỏ hoàn toàn nút Home
Trong phần 1 của bài viết, chúng ta đã nhìn thấy những ưu điểm, tính năng nổi trội thông qua việc quảng bá bài hát trên Tiktok. Tuy nhiên, cách quảng bá này cũng có những bất cập nhất định mà GameTV sẽ được đề cập ở phần 2.
OnePlus 11 cũng sẽ sớm được bán ra chính hãng tại thị trường Việt Nam.
USDD, đồng stablecoin “hàng tuyển” của nhà Justin Sun và blockchain Tron, tiếp tục mất peg trong ngày 12/12 và chạm đáy kể từ khi hệ sinh thái Terra sụp đổ.
Theo leaker Tarun Vats, Samsung đang lên kế hoạch đưa tính năng Lọc âm thanh (Audio Eraser) – một điểm nhấn trên dòng Galaxy S25 – xuống Galaxy S24 thông qua bản cập nhật One UI 7.0.
Ngày 25/2, xAI, công ty do Elon Musk sáng lập, đã công bố mô hình trí tuệ nhân tạo Grok 3. Trong buổi livestream trên nền tảng X, Musk khẳng định đây là chatbot có sức mạnh vượt trội so với các đối thủ hiện nay.
Pony Ma, CEO Tencent mới đây đã dành rất nhiều những lời khó nghe dành cho các cấp dưới.
Đọc nhiều