Diablo 4 sẽ được giới thiệu tại BlizzCon 2019?

Diablo 4 sẽ được giới thiệu tại BlizzCon 2019?
GTV News - 12:26, 22/10/2019

Mới đây, Blizzard đã rò rỉ một chút thông tin về sự tồn tại của Diablo IV, phải chăng Diablo IV sẽ ra mắt vào cuối năm nay? 

Trong chiến dịch quảng cáo mới nhất trên tạp chí Gamestar của Đức, Blizzard dường như đã báo hiệu cho sự tồn tại của phiên bản tiếp theo của Diablo. Tại trang thứ 27 của tạp chí, Blizzard quảng cáo cho một cuốn sách mang tên “The art of Diablo” và tiết lộ Diablo 4 có thể sắp xuất hiện. Cuốn sách của Blizzard bao gồm hơn 500 bức artwork từ Diablo I, Diablo II, Diablo III và cả Diablo IV.

Cuốn “The art of Diablo” sẽ được phát hành vào 3/11 – ngày cuối cùng của sự kiện BlizzCon hàng năm. Cần nhớ rằng, BlizzCon là sự kiện thường niên của Blizzard nhằm giới thiệu và quảng bá những dự án sẽ được triển khai trong năm kế tiếp.

Và với những tiết lộ trong “The art of Diablo”, việc Diablo IV sẽ được giới thiệu tại BlizzCon 2019 là hoàn toàn có cơ sở. Năm ngoái, thay vì công bố Diablo IV, Blizzard đã làm fan thất vọng khi chỉ công bố phiên bản di động của Diablo – Diablo Immortal. Năm nay có lẽ sẽ là thời điểm “chín muồi” để Blizzard công bố kế hoạch phát triển tiếp theo cho tựa game “con cưng” của mình.

Xem thêm:

Diablo

BlizzCon

Bình luận về bài viết: