Disrespect bị kêu gọi khóa vĩnh viễn tài khoản Twitch vì không biết Liên Minh Huyền Thoại là game gì

Disrespect bị kêu gọi khóa vĩnh viễn tài khoản Twitch vì không biết Liên Minh Huyền Thoại là game gì
NeerxoooxGkucf - 14:28, 18/04/2021

Một số người người đã nhắc lại lệnh cấm vô thời hạn của Disrespect trên Twitch để giải thích tại sao ông vẫn chưa biết đến Liên Minh. Streamer này thường làm những điều kỳ quặc hoặc phát ngôn gây sốc khiến cộng đồng và các nhà quản lý không hài lòng.

Với gần 4.5 triệu người theo dõi, Dr Disrepect hiện … hay chính xác hơn, đã từng là một trong những streamer lớn nhất của Twitch. Dù không theo dõi streamer này, có lẽ bạn đã biết được tin về Dr Disrespect bị ban trên Twitch. Còn lý do tại sao chúng ta vẫn chưa biết. Nhân vật Dr Disrepect nổi tiếng trên YouTube vào năm 2010, với biểu tượng quen thuộc của anh là cặp kính đen, râu kẽm, mái tóc bồng bềnh và thái độ cực kỳ toxic, dễ nóng giận. Nhưng trước đó, khi mà streamer này sở hữu bộ râu kẽm quen thuộc, mọi người biết đến anh qua cái tên Guy Beahm, sau đó trở thành giám đốc cộng đồng của studio Call of Duty là Sledgehammer Games.

Mới đây, anh chàng này vừa đưa ra phát biểu gây sốc và khiến cộng đồng LMHT được một phen "phát cáu"

“Cho đến giờ phút này, tôi vẫn chưa biết Liên Minh Huyền Thoại là gì. Nó có phải là một trò chơi giao dịch thẻ bài không?”, câu hỏi ngây ngô của Doc khiến nhiều game thủ cảm thấy bị xúc phạm. Một người dùng Twitter đã trả lời rằng: “Đó không phải là một tựa game mà là một phong cách sống.”

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là trò đùa, Doc không lan truyền những suy nghĩ tiêu cực mà chỉ “làm nóng” bầu không khí trong cộng đồng fan của mình. Thời gian gần đây, ông thường xuyên chơi Valorant, tựa game FPS do Riot sản xuất. Kiến thức của Doc về thể loại MOBA có vẻ không nhiều bởi streamer này thường chỉ chơi các dòng game bắn súng tiêu biểu như PUBG, Call of Duty hay Fortnite.

>>> Đã tìm ra lý do khiến Perkz hóa Faker trong trận chung kết LCS Mùa Xuân 2021

Bình luận về bài viết: