Facebook tung ứng dụng Messenger mới cho PC có hỗ trợ Dark Mode

Facebook tung ứng dụng Messenger mới cho PC có hỗ trợ Dark Mode
GTV News - 18:43, 03/04/2020

Nhận thấy lượng người online Messenger tăng gấp đôi trong mùa dịch COVID-19, Facebook đã tranh thủ tung ra Messenger phiên bản mới phục vụ nhu cầu liên lạc của cộng đồng.

Mới đây, nhân lúc người người nhà nhà đang onl facebook và liên lạc với nhau thông qua Messenger một cách đều đặn trong thời buổi dịch bệnh COVID-19, Facebook ngay lập tức đã tung ra ứng dụng Messsenger mới dành cho Desktop hỗ trợ 2 hệ điều hành Windows và macOS. 

Đây là một thời điểm tương đối thích hợp để Facebook tung ra phần mềm này khi nhu cầu hội họp online đang tăng cao. Desktop Messenger sẽ hỗ trợ gọi thoại nhóm miễn phí và không giới hạn thời lượng gọi cũng như lượng người gọi. Ngoài ra, nó cũng có một số tính năng đáng chú ý như:

+ Gọi thoại nhóm với màn hình lớn hơn: Giúp kết nối với gia đình, bạn bè và đặc biệt là đồng nghiệp một cách thuận tiện hơn.

+ Kết nối dễ dàng: Bạn không cần biết email hay số điện thoại người khác bởi vì tất cả bạn bè trên Facebook củabạn đều có Messenger.

+ Đa nhiệm: Các khung chat có thể thao tác dễ dàng, và bạn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các ứng dụng khác nhau khi đang làm việc.

+ Thông báo: Bạn có thể nhận thông báo khi có tin nhắn mới, hoặc là chuyển sang chế độ im lặng để tập trung vàocông việc.

+ Đồng bộ: Nội dung chat sẽ được đồng bộ dù bạn xài điện thoại, tablet, hay máy tính, giúp bạn đảm bảo không bỏ lỡ bất kì thông tin nào.

Ngoài ra thì ứng dụng cũng hỗ trợ chế độ Dark Mode, chèn ảnh GIFs giống như trên điện thoại, anh em có thể tải ứng dụng và cài đặt vào máy tại đây.

 

Bình luận về bài viết: