GIANT Software, nhà phát triển Farming Simulator mới đây đã lên kế hoạch mới tổ chức giải đấu chuyên nghiệp cho tựa game nông trại này.
Game thủ khi tham gia Farming Simulator sẽ vào vai những người nông dân, sử dụng những công cụ hiện đại để gieo trồng và thu hoạch vụ mùa.
Ở trong các trận đấu chuyên nghiệp, mỗi đội tuyển sẽ có ba thành viên thực hiện các công việc khác nhau. Mỗi trận sẽ có hai đội thi đấu cùng nhau để cạnh tranh về sản lượng trong một khoảng thời gian nhất định, đội nào có sản lượng thu hoạch lớn hơn sau khi hết giờ sẽ giành chiến thắng.
Tiếp nối thành công của những giải đấu trước đó, GIANT Software sẽ tổ chức Farming Simulator League từ ngày 28 tháng 2, đến ngày 1 tháng 3 năm 2020, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Katowice (Ba Lan).
Đây là một tựa game rất mới mẻ đối với Esports nhưng cũng đã đạt được những thành công nhất định khi tổ chức thành công giải vô địch thế giới năm 2018 với tổng giải thưởng lên tới 250,000 Euro (~6,4 tỷ VNĐ).
Đây thực sự là một thành công đáng khen ngợi khi một tựa game tưởng như chẳng bao giờ có thể đem ra so tài nhưng vẫn đang tiếp tục phát triển với một hệ thống giải đấu rất chuyên nghiệp.
Bài viết liên quan
Apple được cho là đang phát triển một mẫu MacBook Pro tích hợp màn hình cảm ứng và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025.
Elon Musk mới đây đã thể hiện tham vọng bước chân vào cuộc chơi sản xuất smartphone. Thế nhưng nhiều chuyên gia cho rằng vị tỷ phú "xe điện" này khó lòng có thể tạo ra những chiếc máy thời thượng như iPhone, Samsung hay samrtphone giá rẻ của Trung Quốc.
Những chiếc smartphone này vừa có pin trâu, lại vừa phù hợp cho đông đảo anh em yêu thích chơi game.
Giới hạn công nghệ sạc nhanh của smartphone liên tục bị phá vỡ trong thời gian ngắn.
Phiên bản cao cấp thuộc dòng iPhone 15 được cho là sẽ trang bị màn hình bo cong với viền siêu mỏng tương tự Apple Watch series 8.
Riot Games, nhà sản xuất tựa game đình đám League of Legends (Liên minh Huyền thoại), muốn chấm dứt thoả thuận tài trợ độc quyền với FTX sau những bê bối xoay quanh sự sụp đổ của sàn giao dịch này.
Sau khi ra mắt phiên bản Racing Edition, realme xác nhận rằng GT7 Pro tiêu chuẩn cũng sẽ được cập nhật với chuẩn lưu trữ UFS 4.1 và tính năng sạc trực tiếp (bypass charging), qua đó mang đến hiệu suất mạnh mẽ không thua kém bản Racing
Đọc nhiều