Half-Life: Alyx đang giảm giá mạnh, mời anh em cùng thưởng thức

Half-Life: Alyx đang giảm giá mạnh, mời anh em cùng thưởng thức
Chr1z - 11:01, 25/03/2021

Đây là lần đầu tiên tựa game VR of the Year - Half-Life Alyx được sale-off bởi Valve

Valve đang kỷ niệm ngày ra mắt Half-Life: Alyx bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất cho tựa game VR độc quyền trên Steam. Bình thường bạn sẽ phải bỏ ra 60 USD (~1tr400k), nhưng trong đợt sale này nó chỉ còn 36 USD (~835k), tổng cộng được giảm giá 40% kéo dài từ giờ tới ngày 31 tháng 3. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game VR đỉnh cao để tận hưởng, thì Half-Life: Alyx chính là game bạn cần: cốt truyện và đồ họa tuyệt vời cùng với lối chơi nhập vai cực cuốn hút.

Ngoài ra, Valve vẫn tặng miễn phí Half-Life: Alyx cho những người mua tai nghe Index VR của hãng, nhưng đây là một ưu đãi tốt cho những người khác. Trò chơi này yêu cầu một máy tính chơi game "khủng long" để tối đa trải nghiệm, nhưng may mắn thay, bạn không còn phải sử dụng tai nghe VR có dây để trải nghiệm trò chơi 

Nếu sở hữu Oculus Quest hoặc Quest 2, bạn có thể mua ứng dụng Virtual Desktop từ cửa hàng Oculus, cho phép bạn truyền trực tuyến trò chơi từ PC tới tai nghe qua Wi-Fi. Làm cách này thì bạn phải bỏ ra thêm 20 USD (440k) chi phí của tựa game, nhưng đó là một cách rẻ hơn để có được một bộ tai nghe VR sẵn sàng cho quy mô phòng, khi được kết nối không dây với PC của bạn, có thể chơi bất kỳ trò chơi VR nào trên PC mà bạn đã cài đặt - Half-Life: Alyx.

Chi tiết đợt sale tại đây

>>>> Monster Hunter: Rise vừa ra mắt, một công ty ở Nhật đã phải cho toàn bộ nhân viên nghỉ phép ở nhà để ... chơi game

Bình luận về bài viết: