Intel chế giễu Apple trong loạt quảng cáo mới, cà khịa không có ai chơi game bằng Mac

Intel chế giễu Apple trong loạt quảng cáo mới, cà khịa không có ai chơi game bằng Mac
Chr1z - 18:04, 23/03/2021

Intel tung loạt video chế theo clip của Apple để cười nhạo những tính năng trên chiếc Mac.

Hồi tháng 11/2020, Apple có tổ chức sự kiện trình làng con chip M1 cùng chiếc laptop MacBook Air và Pro với thiết kế mới. Trong đó, có một đoạn Apple đã mời diễn viên John Hodgman để đóng một vai cameo là nhân vật “I’m a PC” – một người lơ mơ chỉ biết PC Intel chứ không hề biết Mac xịn sò đến mức nào.


Tuy nhiên, bây giờ thì nhân vật “I’m A Mac” đã trở lại trong loạt quảng cáo của Intel nhằm đá đểu Apple. Mỗi đoạn quảng cáo bắt đầu bằng việc chế giễu phiên bản gốc, với nhân vật “I’m A Mac” nói rằng anh ta chỉ là một người bình thường và bây giờ sẽ bắt đầu so sánh giữa Mac và PC. Lúc này thì nhân vật “I’m A Mac” đã đứng về phía Intel, cười nhạo touch bar của Mac, các tùy chọn màu “xám” hoặc “xám hơn”, và chip M1 không hỗ trợ xuất nội dung trên nhiều màn hình. Trong đó nổi bật nhất là lúc “I’m A Mac” gặp một game thủ PC đang chiến game trên một chiếc laptop Intel, sau đó anh đưa ra câu hỏi so sánh là game thủ Mac đâu hết rồi. Thế là người chơi hệ PC kia nói rằng chả ai chơi game trên máy Mac cả, và nhân vật “I’m A Mac” cũng nói rằng chỉ hỏi cho vui vậy thôi chứ cũng biết câu trả lời sẵn rồi.


Một video khác cũng khá là hài hước với nội dung nhân vật “I’m A Mac” trầm trồ chiếc laptop Lenovo Yoga 9i – một chiếc laptop Intel kiêm tablet. Nhưng đến khi “I’m A Mac” chuyển sang MacBook thì phải cần đến 4 phụ kiện để có được chức năng tương tự.

Hiện tại thì Intel vẫn chưa hé lộ con chip đối thủ của Apple M1, nhưng theo thông tin được biết thì CPU mobile Alder Lake hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho thị trường laptop trong thời gian tới. Chúng ta cùng đón xem nhé.

>>>>> Lộ tin NVIDIA sắp tạo ra coin card mạnh nhất hành tinh

Bình luận về bài viết: