cover-news

Khai trương văn phòng GB Studio đánh dấu mốc hợp tác chiến lược của GTV và BEATVN

07/05/2019 18:25
Ngọc
Vào ngày 08/05/2019 tới đây, Công ty cổ phần Công nghệ GTV cùng Công ty cổ phần BEAT Việt Nam sẽ chính thức khai trương văn phòng Studio GB, thúc đẩy mạnh mẽ cơ hội phát triển hợp tác giữa hai công ty.

Vào ngày 08/05/2019 tới đây, Công ty cổ phần Công nghệ GTV Việt Nam cùng Công ty cổ phần BEATVN sẽ chính thức khai trương văn phòng Studio GB, thúc đẩy mạnh mẽ cơ hội phát triển hợp tác giữa hai công ty.

Với mục tiêu tạo dựng một cộng đồng chung lành mạnh cho người Việt, GTV và BEATVN đã cùng nhau tin tưởng hợp tác hỗ trợ trong nhiều sự kiện mà gần đây nhất là giải đấu AoE Doanh Nghiệp GTV Plus đem đến sự thành công đột phá khi có tới 90 đội tham dự và nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành từ người hâm mộ. Để thúc đẩy truyền thông mạnh mẽ hơn nữa, GTV và BEATVN quyết định cùng nhau xây dựng văn phòng GB Studio - một tổ hợp gaming house kết hợp trạm quay phát kỹ thuật số chuyên nghiệp.

GB Studio đánh dấu sự phát triển mang tính chiến lược của GTV và BEATVN

Trong buổi lễ khai trương GB Studio, ngoài công bố hợp tác giữa hai bên, sự kiện sẽ còn có những hoạt động khác như ký kết, giới thiệu sản phẩm cùng các đối tác VTVlive và Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam, hé lộ những hướng đi sắp tới của công ty cổ phần công nghệ GTV và công ty cổ phần công nghệ BEATVN.

Văn phòng GB Studio đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện chiến lược phát triển của GTV và BEATVN tại Việt Nam đó là trở thành một tổ hợp gaming house kết hợp trạm quay phát kỹ thuật số chuyên nghiệp. Đây sẽ là nơi phát triển lĩnh vực Livestream và sản xuất nội dung số chất lượng cao, mang đến những thế hệ KOLs mới và những sản phẩm giải trí hấp dẫn, có sức ảnh hưởng lớn không chỉ trong lĩnh vực chuyên sâu mà còn đối với cả xã hội.

Studio sẽ là nơi hoạt động chung của các gamer/streamer của GTV và BEATVN

Anh Bùi Anh Tuấn - Tổng Giám đốc của GTV cho biết, hiện nay GTV đang sở hữu một cộng đồng Esports vô cùng lớn mạnh, phủ sóng trên cả nước. Không những thế, GTV đang ngày càng vươn xa hơn khi đặt văn phòng tại Hàn Quốc và Trung Quốc, hai nước đi đầu trong phong trào thể thao điện tử. Và để tiếp tục tăng đà phát triển, sự hợp tác cùng mở văn phòng GB Studio này sẽ trở thành đầu mối tích cực hỗ trợ, kết nối giữa GTV và BEATVN, đảm bảo cho sự vận hành hệ thống được chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp hơn trong thời gian sắp tới.

Nói thêm về hướng phát triển, Anh Ngô Việt Hưng - Tổng giám đốc BEATVN cho biết BEATVN cũng đang rất tích cực triển khai những dự án liên quan đến cộng đồng, đặc biệt là dự án phát triển Thể thao điện tử tại Việt Nam cùng với GTV. Hiện tại những trang cộng đồng về game của BEATVN như fanpage Cao thủ, group cộng đồng Thích ôm trụ, Thích chạy bo,.. đều đang hoạt động rất mạnh và là tiền đề rất tốt để BEATVN tạo ra nền tảng mạng xã hội của riêng người Việt trong tương lai.

Anh Bùi Anh Tuấn (phải) - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ GTV Việt Nam

GTV và BEAT được biết đến là hai công ty truyền thông tiên phong nằm trong tập đoàn G-Group, bao gồm 8 công ty thành viên kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: Đầu tư Kinh doanh F88; Sàn kết nối Tài chính Tima; Dịch vụ Thanh toán G-pay; Phát triển công nghệ số Ginnovations; An toàn thông tin mạng VSEC; Qũy đầu tư mạo hiểm G-Capital; Truyền thông giải trí BEATVN và Thể thao điện tử GTV. Năm 2019, G-Group tuyên bố đây sẽ là năm “chuyển hóa”, thúc đẩy mạnh mẽ sự thay đổi và vươn lên của tất cả các công ty nằm trong Hệ sinh thái tập đoàn.

Về GTV: Ra đời từ năm 2010, sau 9 năm phát triển, năm 2019 công ty cổ phần Công nghệ GameTV chính thức đổi tên thành GTV và trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Thể Thao Điện Tử. Với mục tiêu nâng tầm game thủ, GTV đang tích cực đào tạo và sở hữu rất nhiều những game thủ/streamer nổi tiếng tại Việt Nam như Chim Sẻ Đi Nắng, Bé Chanh, MeomaikA,Hải Mario, Mạnh Hào, U98, Juliet, Kami… và là đơn vị tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu.

Về BEATVN: BEATVN - là 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông giải trí. Dưới góc nhìn gần gũi, hài hước, BEATVN còn là một cộng đồng gắn bó mật thiết qua các hoạt động offline thường niên. Với tầm nhìn phát triển đa dạng hệ thống network như fanpages, groups, website, app, BEATVN hiện đang là một trong những cộng đồng lớn nhất Việt Nam. BEATVN luôn đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam, tạo ra những hoạt động cộng đồng gần gũi, cũng như truyền tải những thông tin có tác động tích cực đến xã hội.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Top 5 smartphone pin “trâu” đáng dùng nhất năm 2022

27/12/2022 10:21

Tại sao MacBook không có màn hình cảm ứng?

28/09/2022 11:03

Người sáng lập kỳ lân công nghệ VNG rời ghế Chủ tịch

11/01/2023 14:26

Smartphone Trung Quốc nhái giống hệt iPhone 14 Pro Max, giá chỉ bằng 1/12

12/06/2023 11:20

Tại sao người mua iPhone 14 phải bóc seal, kích hoạt máy tại chỗ?

06/10/2022 10:59

Cách ‘ẩn mình’ trên TikTok khiến người khác không thể phát hiện mà không phải ai cũng biết

11/10/2022 09:15

Ứng dụng Qatar World Cup ẩn chứa nguy cơ về bảo mật

21/11/2022 17:54
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif