NCsoft mạnh tay đầu tư cho dự án Từ Điển làng game

Shin - 15:57, 20/04/2015

Từ Điển làng game của NCsoft dự kiến sẽ có hơn 1200 trang và sẽ đến tay game thủ Hàn Quốc vào cuối năm nay.\r\n

Từ Điển làng game của NCsoft dự kiến sẽ có hơn 1200 trang và sẽ đến tay game thủ Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Ngành công nghiệp game Hàn Quốc từ lâu đã trở thành một thế lực lớn tại làng game thế giới. Từ những sản thuở sơ khai như MU Online, Priston Tale cho tới những sản phẩm mới ra mắt gần đây như Black Desert, TERA, tất cả đều đã nhận được sự quan tâm không chỉ của giới game thủ trong nước mà ngay cả cộng đồng game thủ nước ngoài cũng đều phải sôi sục vì những tựa game này.

Black Desert gây ấn tượng mạnh bởi nền đồ họa tuyệt mỹ

Tất nhiên, sự thành công của nền công nghiệp game Hàn Quốc không phải dễ dàng có được chỉ trong một sớm một chiều. Trong suốt 20 năm qua, các công ty game hoạt động tại xứ sở Kim Chi này đều luôn cố gắng, nỗ lực làm việc và sáng tạo mỗi ngày để có thể đem tới cho người chơi những trải nghiệm giải trí tốt nhất.

Mới đây, hãng game NCsoft - một trong những hãng có "máu mặt" nhất tại làng game Hàn Quốc đã quyết định mạnh tay đầu tư cho dự án Từ Điển làng game. Được biết, dự án này được NCsoft  lập ra để kỷ niệm 20 năm ngành công nghiệp game online tồn tại và phát triển mạnh mẽ tại xứ sở Kim Chi. Hiện tại, một đội ngũ các chuyên gia có hiểu biết sâu rộng về các trò chơi trực tuyến đã được NCsoft tập hợp lại để phát triển dự án này.

Cuốn Từ Điển làng game này dự kiến sẽ có hơn 1200 trang, nội dung xoay quanh về các từ ngữ được sử dụng trong ngành công nghiệp game, thậm chí ngay cả những tiếng lóng của giới game thủ cũng sẽ được góp mặt vào trong cuốn từ điển này. Bên cạnh đó, cuốn từ điển làng game của NCsoft cũng sẽ vinh danh những cá nhân đã có đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp game online Hàn Quốc trong suốt 20 năm qua.

Được biết, cuốn từ điển này sẽ chính thức được "ra lò" vào cuối năm nay.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục