Những hình ảnh mới nhất của Xbox Series S bất ngờ bị hé lộ

Những hình ảnh mới nhất của Xbox Series S bất ngờ bị hé lộ
NeerxoooxGkucf - 16:00, 09/09/2020

Hệ tay cầm và thiết bị chơi game của dòng Xbox Series luôn được người hâm mộ toàn cầu quan tâm. Mới đây, hình ảnh của Xbox Series S bất ngờ xuất hiện.

Một hình ảnh về Xbox Series X được cho là đã bị tiết lộ không phải từ Microsoft mà tới từ một người hâm mộ nào đó. Bức hình cho thấy dòng Series X của Xbox sẽ có ngoại hình với màu trắng, không bao gồm ổ đĩa và một chiếc tay cầm hoàn toàn mới. Mức giá cũng được tiết lộ là 299USD.

Không sở hữu ổ đĩa nào nhưng một ô hình tròn có vẻ giống như quạt thông gió của thiết bị.

Hình ảnh này đến từ người của hội nhóm BWW Media có tên Brad Sams, người được biết tới với việc hé lộ hàng loạt tin tức từ các sản phẩm của Microsoft. Nhìn vào bức hình, bạn có thể thấy dòng console này trông nhỏ gọn hơn so với Series X và mức giá tất nhiên sẽ rẻ hơn nhiều.

Chúng ta vẫn chưa thể so sánh mức giá với Series X bởi chưa có bất cứ thông tin gì. Nhưng việc có SKU rẻ hơn, rất nhiều thứ tối giản công nghệ vì việc Series S kém hơn Series X khoảng 200-300 USD là điều có thể xảy ra.

Microsoft cũng cho biết các dòng game thế hệ tiếp theo có thể chơi bằng Series S, chỉ có điều nếu muốn trải nghiệm tuyệt đẹp với hình ảnh 4K thì dòng Series X là thứ bạn cần tới mà thôi.

Microsoft hiện chưa đưa ra bất cứ thông tin gì sau khi hình ảnh của Series S bị hé lộ.

>>> Zeros tố cáo GAM nợ lương chưa trả, làm ăn thiếu minh bạch

Bình luận về bài viết: