Ninja bị đánh văng khỏi Top 3 của bảng xếp hạng những streamer thu hút nhất năm 2019

NTL - 01:01, 20/12/2019

Phải chăng việc Ninja chuyển sang Mixer trong năm nay đã làm thay đổi vị trí của mình?

Năm 2018 được đánh giá là một năm vô cùng thành công của streamer Ninja khi anh cùng tựa game yêu thích Fortnite đã thống trị trên mọi bảng xếp hạng hàng đầu về game.

Nổi bật cùng kĩ năng cá nhân thượng thừa cùng khả năng sáng tạo nôi dung vô cùng hài hước, kênh của Ninja luôn là điểm đến quen thuộc của tất cả những người chơi Fortnite trên toàn thế giới. Thêm vào đó, sự thân thiết với rapper Drake đình đám cũng là tác nhân chính dẫn đến sự thống trị của cái tên Ninja trên mọi khía cạnh trong Fornite.

Tuy vậy, mọi chuyện đã xoay chiều trong năm nay khi Ninja đã chính thức mất ngôi vị streamer được theo dõi nhiều nhất trong năm vào tay của Tfue, dựa theo bảng thống kê giờ xem mới nhất của StreamElements and Arsenal.  

Đây là một phần thưởng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Tfue trong suốt thời gian qua. Tên tuổi của streamer này bắt đầu nổi lên sau khi thi đấu chuyên nghiệp của FaZe Clan và đặc biệt là chiến thắng tại giải đấu Fortnite KEEMSTAR hồi năm 2018.

Ở thời điểm đó, những buổi livestream của anh chàng này dù có tần suất ít hơn người đứng đầu là Ninja nhưng vẫn xuất sắc vượt qua người đồng nghiệp. Có những thời điểm, con số chênh lệch lên tới hơn 30 triệu giờ xem trên Twitch.

Mặc dù vậy, khá nhiều quan điểm chỉ ra rằng thành công của Tfue trong năm nay một phần đến từ việc các streamer đình đám khác là Ninja hay Shroud đều có “chuyển nhà” về Mixer – nơi có mực độ phổ biến kém hơn nhiều so với Twitch.

Hi vọng rằng, game thủ này sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để tiếp tục có mặt ở vị trí cao nhất trong năm 2020.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục