Nintendo Switch bất ngờ được xuất hiên phiên bản siêu to khổng lồ chiều dài gần 2 mét

Nintendo Switch bất ngờ được xuất hiên phiên bản siêu to khổng lồ chiều dài gần 2 mét
NeerxoooxGkucf - 10:43, 06/04/2021

Anh chàng tạo ra siêu phẩm này đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm huyết cho sản phẩm có một không hai của mình.

Cái tên Michael Pick có vẻ rất xa lạ với fan hâm mộ của dòng máy chơi game cầm tay Nintendo Switch. Nhưng cách đây không lâu, tên tuổi của anh chàng này đã nổi như cồn khi Pick đã tạo ra phiên bản siêu to khổng lồ của Nintendo Switch. Theo như những gì chia sẻ, phiên bản đặc biệt này có chiều dài lên tới 70 inch, tức là khoảng 1,7 mét cùng chiều rộng là 30 inch, tương đương 0,7 mét. Tất nhiên phiên bản kể trên sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu Pick không biến nó thành thứ có thể chơi game thật sự.

Các nút bấm tạo ra cảm giác như sờ được phiên bản Nintendo Switch thực sự. Những phần nổi và mạch điện được Pick lắp ráp cẩn thận. Anh chàng này cố gắng tạo ra phiên bản giống y như thật từ bề ngoài tới lõi của sản phẩm. Anh chàng này cũng chơi thử một số tựa game phổ biến trên Switch ở phiên bản khổng lồ mà mình tạo ra. 

Nếu cảm thấy quá khó khăn khi phải bấm những chiếc nút khổng lồ, bạn có thể dùng tay cầm Nintendo Switch Pro hoặc GameCube.

Các bộ phận in 3D và rất nhiều mạch điện được ráp nối, bên trong chứa Joy-Cons, bộ điều khiển của chiếc Switch bình thường. Đó cũng là nguyên nhân giúp các thiết bị phần cứng tương thích với chiếc Switch khổng lồ. Về cơ bản, anh chàng Michael đã sử dụng các linh kiện của Switch giúp phiên bản ngoại cỡ hoạt động trơn tru. YouTuber cũng đã chơi thử một số tựa game, chiếc Switch của anh hoạt động hoàn toàn bình thường với chất lượng hình ảnh 4K. Michael không giữ lại chiếc Switch này. Anh tặng nó cho Bệnh viện Nhi St. Jude (Hoa Kỳ) để trẻ em tại đây có thêm nguồn vui giải trí.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: