Nintendo Switch chuẩn bị được ra mắt ở thị trường Brazil

Nintendo Switch chuẩn bị được ra mắt ở thị trường Brazil
NeerxoooxGkucf - 06:11, 20/08/2020

Nintendo đã dừng bán sản phẩm này ở Brazil kể từ năm 2015. Giờ là lúc họ chào đón sự trở lại của thị trường Nam Mỹ hàng đầu này.

Nintendo Switch - sản phẩm thiết bị chơi game cực hot đã chính thức mở bán trở lại ở thị trường Brazil, công ty Nintendo đã xác nhận điều này. Tổ chức này cũng không cung cấp chính xác ngay mở bán mà chỉ chia sẻ rằng ngày đó sẽ đến gần.

Mặc dù rất phổ biến trong đất nước lớn nhất Nam Mỹ này, những người muốn mua Switch buộc phải lựa chọn phương án giao dịch thông qua bên bán hàng thứ ba. Các trò chơi trên Switch cũng sẽ được mua bán theo cách tương tự. Nhưng với việc Nintendo xác  nhận sẽ chính thức mở bán tại Brazil, giá cả của các trò chơi và thiết bị này sẽ được giảm đi khá nhiều.

Nintendo đã dừng mở bán sản phẩm và các tựa game chơi trên Switch tại Brazil kể từ năm 2015 vì mức thuế nhập khẩu sản phẩm là quá cao. Cũng bởi vậy, các sản phẩm khác của Nintendo ở đất nước này cũng ở mức giá trên trời, rất khó để game thủ không ở mức thu nhập cao trải nghiệm được.

Nintendo Switch hiện tại có mức giá dao động khoảng 765 USD. Tại thị trường Hoa Kỳ, mức giá để mua sản phẩm chỉ là xấp xỉ 300 USD, có nghĩa là người Brazil phải bỏ ra gấp đôi số tiền để sở hữu sản phẩm này.

Vào tháng 7 năm ngoái, một nhóm những nhà phát triển game của Brazil cũng như đội ngũ thiết kế nội dung đã hợp tác để tạo ra sản phẩm Nintendo Direct. Sản phẩm này được cộng đồng hưởng ứng nhiệt tình. Họ cũng tạo ra hastag #WeWantNintendo để thể hiện sự quan tâm của mình với các sản phẩm của Nintendo.

>>> Tay cầm PlayStation5 sẽ có dung lượng pin vượt trội so với DualShock 4

 

Bình luận về bài viết: