Nintendo Switch Pro sẽ có nhiều tính năng độc quyền mới ?

Nintendo Switch Pro sẽ có nhiều tính năng độc quyền mới ?
Chr1z - 16:17, 05/03/2021

Lộ tin đồn Nintendo Switch Pro sẽ có nhiều tính năng độc quyền mới, đặc biệt dành cho các nhà phát triển bên thứ ba

Hiện tại, mẫu Switch mới được đồn đại của Nintendo, được gọi là Nintendo Switch Pro, sẽ có một số tựa game độc quyền sẽ không thể chơi được trên các mẫu Switch hiện tại.

Đó là những gì mà "người trong ngành" NateDrake đã viết trong một báo cáo ngày hôm qua cho Bloomberg về mô hình Switch mới. Mặc dù không có quá nhiều thông tin được tiết lộ, Switch ‘Pro’ sắp tới được cho là sẽ có một số tựa game độc quyền dành cho nó, đặc biệt là từ các đối tác bên thứ ba. Tất nhiên anh ta không tiết lộ những tựa game này sẽ là gì, nhưng anh ta đã đùa rằng mình biết ít nhất một trong số đó.

Đúng như dự đoán, sau bài báo của ‘NateDrakes’, người hâm mộ đã suy đoán xem đây có thể là những tựa game của bên thứ ba nào với Red Dead Redemption 2 và GTA V Remaster của Rockstar sắp tới khả năng cao sẽ có mặt trong danh sách. Final Fantasy VII Remake năm ngoái, độc quyền cho PlayStation 4/5 cho đến nay, cũng đang được đề cập.

Tất nhiên, tất cả những thông tin trên mới dừng lại ở mức tin đồn từ "người trong ngành". Rất tiếc, Nintendo thậm chí còn chưa chính thức xác nhận sự tồn tại của mẫu Switch Pro mới. Trên thực tế, vào đầu năm nay, Nintendo đã khuyên fan hâm mộ rằng đừng quá mong chờ một hệ máy mới sớm ra mắt.

>>>>Top những "cô vợ quốc dân" nổi tiếng nhất trong thế giới game (Phần 2)

Bình luận về bài viết: