Nintendo Switch Pro sẽ ra mắt trong năm nay ?

Nintendo Switch Pro sẽ ra mắt trong năm nay ?
Chr1z - 15:03, 23/02/2021

Game thủ console lại chuẩn bị một phen "đau ví"

Nintendo Switch đã và đang khá phổ biến trong dòng máy chơi game, và dự kiến sắp tới, Nintendo ​​sẽ tung ra một phiên bản nâng cấp có tên là Nintendo Switch Pro. Theo nguồn tin nội bộ, Switch Pro sẽ hỗ trợ 4K và có thể sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một nguồn tin leak không chính thống, Nintendo vẫn chưa phản hồi hay xác nhận ngày ra mắt của nó.

Tin đồn về Nintendo Switch Pro bắt đầu xuất hiện ngay sau sự kiện ra mắt của Sony PlayStation 5 và Microsoft Xbox Series X. Đã 4 năm trôi qua kể từ khi Nintendo ra mắt Switch và vì vậy mọi người đang mong đợi hãng sẽ tung ra một phiên bản nâng cấp trong tương lai gần.

Hơn nữa, trong năm 2020, nhiều thông tin đã tiết lộ rằng Nintendo đang bắt tay vào sản xuất thiết bị chơi game mới, được cho là Switch Pro qua việc hãng đã đăng ký giấy phép sở hữu trí tuệ cho “thiết kế tay cầm JoyCon mới”, với mô tả “thiết kế tay cầm cho máy tính.”

Được biết, qua Nintendo Direct 2021 vừa qua, chiếc máy Switch được công bố sẽ đón nhận thêm nhiều trò chơi trong thời gian tới, bao gồm bộ sưu tập Ninja Gaiden, Hades, Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville,…

Nintendo Switch Pro dự kiến ​​sẽ đi kèm với công cụ nâng cấp độ phân giải của công ty được gọi là DLSS và hỗ trợ chức năng 4K. Nó cũng được cho là có một chế độ cổng thông tin được cải thiện và nên có một vài nâng cấp có ý nghĩa khác.

>>>> Playstation 5 sắp cập bến Việt Nam, giá rẻ hơn order ?

Bình luận về bài viết: