NVIDIA đem tới CES 2020 hàng loạt màn hình cực kỳ hiện đại

GTV News - 13:21, 06/01/2020

Tại hội chợ CES 2020, NVIDIA đã trình làng những mẫu màn hình tiên tiến nhất có thể ở thời điểm hiện tại.

Ngoài các mẫu màn hình G-Sync dành cho eSport thì tại sự kiện CES 2020 lần này, Nvidia còn giới thiệu thêm các mẫu màn hình đặc biệt cùng các bên đối tác. Đáng chú ý mẫu màn hình BFGD (Big Format Gaming Displays – Màn Hình Chơi Game Cỡ Lớn) của LG với kích thước lên đến 88 inch có module G-Sync, giúp đem đến nhiều sự lựa chọ cho game thủ. Có vẻ như sự kiện CES năm nay sẽ đánh dấu bước chuyển mình của NVIDIA với kế hoạch mở rộng phân khúc sản phẩm có hỗ trợ G-Sync của mình.

Nếu bạn là game thủ eSport chuyên nghiệp thì một chiếc màn hình chuẩn eSport chuẩn có G-Sync vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên nếu bạn còn muốn một chiếc màn hình chuẩn gaming to đùng để trải nghiệm những tựa game trên PlayStation 5 hay Xbox Series X thì 12 mẫu “TV Gaming” màn hình OLED, hỗ trợ G-Sync của LG được Nvidia giới thiệu lần này sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Chưa hết, bên cạnh hàng loạt “TV Gaming” từ 48 đến 88 inch của LG ra thì Nvidia cũng giới thiệu thêm 2 mẫu màn hình gaming với thông số kỹ thuật siêu khủng khiếp là X32 của Acer và PG32UQX của Asus. Cả 2 mẫu này đều có kích thước 32 inch đạt tiêu chuẩn DisplayHDR 1400 với độ sáng 1400 Nit, chuẩn màu điện ảnh DCI-P3, công nghệ chấm lượng tử và hệ thống đèn nền độc lập 1152 vùng cho độ tương phản cực sâu. Về độ phân giải và tần số quét thì đạt tiêu chuẩn là 4K và 144Hz. Nhìn chung, công nghệ hiện đại đã cho ra mắt cái gì tốt nhất cho màn hình gaming thì chúng ta đều có thể tìm thấy trên 2 mẫu màn hình này.

Về cổng kết nối,X32 của ACER sẽ trang bị ba cổng HDMI 2.1, DisplayPort 1.4 và bốn cổng USB 3.0. Về phần ASUS ROG Swift PG32UQX thì chiếc màn hình này sẽ được trang bị một cổng DisplayPort 1.4 và ba cổng HDMI 2.0. Cả 2 mẫu đều được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay với một mức giá chưa được tiết lộ nhưng với việc trang bị đầy đủ tất cả cả tính năng công nghệ mới nhất thì chắc chắn mức giá để sở hữu 2 chiếc màn hình này không dưới 3000$. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục