Nvidia tổ chức sự kiện GeForce vào tháng 1: Sắp có GPU mới?

Nvidia tổ chức sự kiện GeForce vào tháng 1: Sắp có GPU mới?
Chr1z - 10:07, 28/12/2020

Ông trùm Nvidia Geforce sẽ giới thiệu gì vào sự kiện sắp tới ?

Nvidia cho biết, họ sẽ tổ chức sự kiện "GeForce RTX: Game On" vào giữa tháng 1 để tiết lộ "những cải tiến mới nhất trong gaming và đồ họa." Đội xanh không hề đưa ra bất kỳ gợi ý chính xác của thông báo, nhưng nó chắc chắn sẽ bao gồm GPU mới.

GeForce RTX: Game On sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 1 năm 2021, lúc 9:00 sáng theo giờ PST (0h ngày 13/1 theo giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ được dẫn bởi Jeff Fisher, Phó Chủ Tịch Cấp Cao Phòng Kinh Doanh GeForce của Nvidia, vì vậy nhiều khả năng nó sẽ bao gồm một hoặc nhiều sản phẩm GeForce.

Chương trình phát sóng sẽ diễn ra trực tuyến, bắt đầu vào ngày 11 tháng 1 và kết thúc vào ngày 14 tháng 1. Với phạm vi của triển lãm thương mại, việc Nvidia sử dụng nó cho một thông báo quan trọng là hợp lý. Gần đây, có thông tin cho rằng Nvidia có thể chính thức giới thiệu GPU Ampere rẻ nhất của mình - GeForce RTX 3060.

Trong khi đó, Nvidia cũng có thể tiết lộ laptop sử dụng GPU GeForce RTX đầu tiên của mình dựa trên kiến ​​trúc Ampere tại CES, nhờ sự phổ biến của laptop gaming hiện nay.

Trong vài tuần qua, ban quản lý của Nvidia cho biết họ có nhiều sản phẩm hỗ trợ Ampere đang được cung cấp. Chúng ta không chắc chắn những gì Nvidia dự định sẽ tiết lộ vào ngày 12 tháng 1 năm 2021, đội xanh cho biết đây sẽ là một thông báo quan trọng cho trải nghiệm gaming của bạn, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

>>>> Sự trở lại của AMD với dòng GPU cao cấp vào năm 2020 sẽ soán ngôi vương của Nvidia

Bình luận về bài viết: