
Thoạt nhìn, OnePlus Watch 3 có vẻ ngoài khá giống với phiên bản tiền nhiệm là Watch 2. Tuy nhiên, sản phẩm mới sở hữu màn hình LTPO AMOLED 1,5 inch lớn hơn, viền titan sang trọng và mặt kính sapphire chống xước. Màn hình này còn có độ sáng tối đa lên tới 2.200 nits để giúp người dùng dễ dàng xem nội dung dưới ánh nắng mặt trời.

Điểm nhấn khác biệt tiếp theo giữa hai sản phẩm này nằm ở núm xoay điều khiển. Không chỉ để trang trí như trên Watch 2, núm xoay trên Watch 3 cho phép người dùng điều hướng giao diện mượt mà hơn. Thiết bị có kích thước 46mm duy nhất với hai tùy chọn màu sắc: Xanh lục bảo (Emerald) và Titan đen (Obsidian Titanium). Khung viền vẫn được làm từ thép không gỉ chắc chắn.
Theo GSMArena, OnePlus Watch 3 đạt chuẩn chống nước 5ATM, chống bụi IP68 và độ bền quân sự MIL-STD-810H. Tương tự phiên bản trước, smartwatch này chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi và Bluetooth, không có phiên bản LTE.

Về mặt phần mềm, Watch 3 chạy hệ điều hành kép, bao gồm Wear OS 5 của Google với kho ứng dụng phong phú và hệ điều hành thời gian thực (RTOS) tùy chỉnh của OnePlus cho các tác vụ nhẹ. Ở bên trong, mẫu smartwatch này được trang bị chip Snapdragon W5, kết hợp cùng bộ đồng xử lý BES 2800 và bộ nhớ trong 32GB.

Các tính năng theo dõi sức khỏe trên OnePlus Watch 3 được nâng cấp với cảm biến nhịp tim quang học 8 kênh và cảm biến đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) 16 kênh. Bên cạnh các chỉ số theo dõi giấc ngủ, căng thẳng và hoạt động, Watch 3 còn hỗ trợ đo điện tâm đồ (ECG), dự kiến ra mắt vào quý 2/2025. Tính năng “Kiểm tra Sức khỏe 60 giây” mới cho phép người dùng nhanh chóng nắm bắt các chỉ số sức khỏe quan trọng. Khả năng định vị cũng được cải thiện nhờ bộ thu GPS tần số kép.
Cuối cùng, OnePlus Watch 3 được trang bị viên pin 631mAh, cho thời lượng sử dụng lên đến 5 ngày ở chế độ thông thường và 3 ngày ở chế độ sử dụng cường độ cao. Khi kích hoạt chế độ tiết kiệm pin, thời gian sử dụng có thể kéo dài hơn 16 ngày, một con số khá ấn tượng khi so sánh với các mẫu smartwatch chạy Wear OS.
Theo: GSMArena
Bài viết liên quan
Smartphone này có dung lượng pin lớn hơn cả các mẫu laptop hay máy tính bảng hiện nay.
Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao thừa nhận việc "giữ crypto trong ví lạnh không phải là không có rủi ro".
Vị trí Chủ tịch HĐQT của VNG đã thuộc về ông Võ Sỹ Nhân, người vừa được bầu vào Thành viên HĐQT độc lập của VNG tháng trước.
OnePlus 11 cũng sẽ sớm được bán ra chính hãng tại thị trường Việt Nam.
Trang bị tần số quét lên tới 600Hz, công nghệ Fast TN và DyAc 2 tăng độ rõ nét của hình ảnh, XL2586X+ có lẽ là chiếc màn hình ‘trong mơ’ của những game thủ eSports chuyên nghiệp.
Sở hữu thiết kế giống hệt iPhone 14 Pro Max, chiếc smartphone đến từ một hãng điện thoại của Trung Quốc có giá bán chưa đến 1/12 sản phẩm của Apple.
Nguồn tin từ The Elec cho biết iPhone 16 Pro sẽ được trang bị công nghệ Face ID dưới màn hình.
Đọc nhiều