Sẽ không có chiếc Nintendo mới nào trong năm 2020

Anh Chung - 10:53, 03/02/2020

Vị chủ tịch của Nintendo - Furukawa đã tuyên bố rằng hãng sẽ không tung ra bất cứ phiên bản phần cứng mới nào của Nintendo Switch trong năm 2020.

Mới đây, Nintendo đã tiết lộ rằng, hãng sẽ không phát hành bất cứ phiên bản phần cứng thế hệ mới của Nintendo Switch trong năm nay sau hàng loạt tin đồn về phiên bản Switch Pro. Đại diện cho Nintendo, chủ tịch Furukawa khẳng định một cách chắc nịch rằng: "Xin lưu ý rằng chúng tôi không có kế hoạch ra mắt một mẫu Nintendo Switch mới nào trong năm 2020." tại cuộc họp quản lý chính sách doanh nghiệp trong ba phần tư đầu tiên của năm tài chính của công ty.

Furukawa cũng ghi nhận sự thành công của Nintendo Switch Lite - phiên bản ít pin hơn so với phiên bản gốc. Yếu tố hình thức và mức giá của phiên bản này đã giúp công ty phục vụ được nhu cầu của lượng người tiêu dùng nhất định cũng như mở rộng thêm phân khúc thị trường. Tuy nhiên, Furukawa nhấn mạnh rằng: "Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi chưa truyền đạt đầy đủ các tính năng và sự hấp dẫn đặc biệt của Nintendo Switch Lite, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục giải quyết vấn đề này trong tương lai."

Như vậy, nếu như bạn đang sở hữu chiếc Nintendo Switch và đang lo ngại rằng sẽ có một hệ máy kế cận khác mạnh hơn phiên bản hiện tại thì cứ yên tâm rằng điều đó sẽ không xảy ra vào năm 2020. Điều duy nhất mà bạn cần nghĩ đến lúc này là thay đổi Joy-Cons cũng như chọn ra những tựa game hay để tối ưu hóa trải nghiệm của Nintendo Switch.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục