Siêu phẩm Death Strading công bố thời điểm ra mắt phiên bản PC

Siêu phẩm Death Strading công bố thời điểm ra mắt phiên bản PC
GTV News - 15:29, 29/10/2019

Chỉ hơn 1 tuần nữa, cộng đồng game thủ sẽ được sờ tận tay siêu phẩm Death Strading nhưng mới chỉ trên nền táng PS4. Mới đây, cha đẻ của siêu phẩm sắp ra mắt, Kojima đã công bố thời điểm phát hành Death Strading phiên bản PC.

Theo kế hoạch, bom tấn Death Stranding của nhà sản xuất game huyền thoại Kojima được ấn định ngày phát hành vào ngày 8/11/2019 độc quyền trên PS4. Tuy nhiên, Hideo Kojima vừa mới chính thức thông báo rằng, mùa hè 2020 sẽ là thời điểm ra mắt phiên bản PC của Death Stranding.

Hiện chưa rõ người chơi có thể đặt mua Death Stranding trên nền tảng Steam, Epic Games Store hay bất cứ nền tảng nào khác. Tuy nhiên, nhiều khả năng Death Stranding sẽ được phân phối qua Epic Games Store bởi nhà phát hành 505 Games đang rất tin tưởng nền tảng này.

Death Stranding là tựa game hành động, người chơi sẽ hóa thân vào một anh chàng chuyển hàng nhưng trong một thế giới vô cùng kỳ dị. Tựa game được hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm không chỉ bởi cốt truyện lạ, độc đáo, gameplay đỉnh mà còn sở hữu nền tảng đồ họa đậm chất điện ảnh.

Dù được tuyên bố sẽ có phiên bản trên PC nhưng game thủ nên trải nghiệm Death Strading trên nền tảng PS4 bởi đối với tựa game hành động nhập vai với nhiều yếu tố điện ảnh, một trải nghiệm trên console hứa hẹn sẽ “đỉnh” hơn rất nhiều so với phiên bản PC.

Bình luận về bài viết: