
Nếu phải kể ra nhược điểm của những chiếc PlayStation thì có lẽ hệ thống tản nhiệt là điểm yếu lớn nhất của thế hệ máy console mạnh nhất lịch sử này. Những chiếc Playstation 3, 4 tuy chạy game rất "ngon" nhưng lại hoạt động cực kỳ ồn ào ngay cả khi không chạy các trò chơi yêu cầu những đòi hỏi đặc biệt. Nhận ra điểm yếu hiếm hoi trên chiếc máy của mình, mới đây, Sony đã đảm bảo rằng điều này sẽ không tiếp diễn trên chiếc Playstation 5 và game thủ cho thể chiến game vô tư mà không cần phải lo lắng về nhiệt độ của chiếc máy.

Trong một báo cáo gần đây được đăng trên Bloomberg, Sony xác nhận hãng sẽ quyết định trang bị hệ thống làm mát "xịn" hơn hẳn trên Playstation 5 so với các thế hệ trước để đảm bảo quá trình tản nhiệt không phải là vấn đề lớn của chiếc máy Console này nữa. Thông thường, các máy chơi game console không được chi nhiều hơn một vài đô la cho mỗi đơn vị linh kiện nhưng lần này, Sony sẽ phá lệ và chi đậm cho hệ thống tản nhiệt để chắc chắn rằng chiếc CPU AMD thế hệ mới được hoạt động một cách "trơn tru" nhất.

Hệ thống tản nhiệt của chiếc Playstation 4 pro
Playstation 5 sẽ được ra mắt vào kỳ nghỉ Giáng Sinh năm nay và Sony sẽ sớm công bố chi tiết về chiếc console này trong thời gian tới.
Bài viết liên quan
Uzi luôn được biết đến với danh xưng "vua về nhì" trong lịch sử LMHT. Thế nhưng, điều này lại không hề đúng trong năm 2018 khi anh toàn thắng tất cả các trận chung kết. Trong đó, SofM và Snake Esports chính là nạn nhân tại vòng tứ kết Mùa Xuân 2018.
DPC mùa 2 đang chứng kiến nhiều trận đấu hấp dẫn với sự đa dạng trong chiến thuật. Thế nhưng, dù giải đấu đã đi qua tới gần 600 game đấu cùng sự góp mặt của hơn 100 team khác nhau, thì vẫn có đó những Hero yếu đến mức mà chả ai muốn nhìn mặt.
Thể thức thi đấu dạng "bậc thang" này đã quá quen thuộc với người hâm mộ LMH từ 2017 giờ sẽ được áp dụng trở lại ở vòng play-off VCS Mùa Xuân 2022.
Bên cạnh việc sử dụng những Hồn Sư khét tiếng của Thất Quái Sử Lai Khắc, chỉ cần thuộc nằm lòng những quy tắc đơn giản sau chắc chắn sẽ giúp việc chinh phục phó bản Dị Vực Mê Đảo của game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm dễ như trở bàn tay.
Việc những người đẹp đứng bán trà sữa nhưng lại câu khách bằng việc ăn mặc thiếu vải đã là điều không hiếm.
Maestro rất tự tin bất chấp đại kình địch Thái Lan dự SEA Games 31 gồm các thành viên biên chế Faze Clan, đội từng vô địch FIFA Online 4 châu Á.
Trưởng nhóm studio SEGA Ryu Ga Gotoku mới đây đã có những hế lộ về quá trình thử nghiệm của Yakuza 8. Theo đó, game hiện đang trong quá trình hoàn tất cốt truyện và lồng tiếng.
Đọc nhiều