Sony sẽ chính thức giới thiệu về PlayStation5 vào ngày 16 tháng 9 tới đây

Sony sẽ chính thức giới thiệu về PlayStation5 vào ngày 16 tháng 9 tới đây
NeerxoooxGkucf - 17:35, 15/09/2020

Giờ là những thay đổi của các bản cập nhật trò chơi trên PS5.

Sony chưa tiết lộ như Microsoft về thế hệ console cũng như trò chơi tiếp theo trên PS5. Nhưng sau khi Microsoft hé lộ nhiều thông tin về Xbox Series S vào tuần trước, Sony cũng đã bắt đầu làm những điều tương tự với PlayStation Showcase.

Sự kiện sẽ được phát sóng vào ngày 16 tháng 9 lúc 3 giờ chiều theo giờ địa phương. Fan hâm mộ có thể theo dõi tổng quan những tựa game sắp ra mắt và hơn thế nữa, theo như phía Sony đã xác nhận.

Chương trình sẽ kéo dài khoảng 40 phút giới thiệu các tựa game từ Worldwide Studios, studio về game được sở hữu bởi chính Sony, cững như các đối tác phát triển khác. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên các kênh sóng Twitch và Youtube của PlayStation.

PS5 Showcase gần nhất hồi tháng 6 với sự kiện PlayStation 5: The Future of Gaming đã tiết lộ thiết bị Console thế hệ kế tiếp và các tựa game chính sẽ được ra mắt. Có thể điểm qua những cái tên nổi bật là  Marvel’s Spider-Man: Miles MoralesHorizon Forbidden West, và Ratchet& Clank: Rift Apart.

Những tựa game khác sẽ xuất hiện với PS5 là Gran Turismo 7Demon’s SoulsSackboy: A Big Adventure, và Returnal cùng hàng loạt tựa game khác sẽ được thông báo trong PlayStation5 Showcase lần này.

>>>> Lai Bâng cùng SGP bị xử phạt cực nặng do hành vi khiếm nhã

Bình luận về bài viết: