Sony sẽ tiết lộ tầm nhìn độc nhất vô nhị tại CES 2020

GTV News - 16:55, 02/01/2020

Ngay lúc này, trên trang chủ của Sony đã đưa ra thông báo rằng, tại CES 2020 hãng sẽ tiết lộ một tầm nhìn độc nhất mà chưa có bất kỳ thương hiệu công nghệ nào thực hiện giống "gã khồng lồ" đến từ Nhật Bản.

Dù Microsoft đã khiến cả cộng đồng game thủ "sửng sốt" với màn giới thiệu chiếc Xbox Series X cực "chất" tại sự kiện The Game Awards 2019 nhưng Sony vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào để thuyết trình về chiếc máy chơi game mới nhất của họ. Chắc chắn rằng, Sony sẽ không muốn mất khách vào tay Microsoft, nên dường như E3 2020 sẽ là dịp quá xa bởi nếu phải chờ tới E3 2020 để công bố thì Microsoft sẽ chiếm Spotlight trên các mặt báo tới nửa năm trước Sony. Điều này khiến đại kình địch có sự khởi đầu lớn hơn rất nhiều, do đó, gần như 100% Sony sẽ giới thiệu PlayStation 5 tại sự kiện CES 2020.

CES 2020 sẽ là buổi thảo luận nghiêm túc đầu tiên của Sony với toàn thể cộng đồng về chiếc PlayStation 5, buổi thảo luận này cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh truyền thông của Sony. Chi tiết về nội dung của cuộc thảo luận không được Sony nói chi tiết nhưng ngay lúc này, trang chủ Sony đã đưa ra một thông báo ngắn gọn nhưng rất hấp dẫn rằng: "Tương lai đang đến. Tại CES 2020, Sony sẽ tiết lộ một tầm nhìn độc nhất vô nhị về tương lai của sự sáng tạo, công nghệ để giải phóng những cảm giác và cảm xúc mới."

Rõ ràng, với lời khẳng định sử dụng nhiều thuật ngữ "hoành tráng" như vậy, chắc chắn Sony sẽ không chỉ giới thiệu chiếc PlayStation 5 mà còn nhiều sản phẩm cũng như công nghệ hiện đại khác. PlayStation 5 sẽ không thực sự có gì quá bất ngờ đối với cộng đồng nhưng nếu chiếc console mới nhất đến từ Nhật Bản được đính kèm với 1 chiếc tai nghe PSVR được cải tiến để trải nghiệm với màn hình 8K hay một chiếc tai nghe PSVR được chỉnh sửa về mặt thiết kế đem lại nhiều cảm giác hơn chỉ là nghe và nhìn thì đây mới là những sản phẩm phù hợp với ngôn từ "hoành tráng" mà Sony khẳng định.

Chúng ta sẽ cùng chờ xem, liệu Sony sẽ vượt mặt Microsoft như thế nào trong trận chiến console thế hệ mới này. Tất cả những thông tin mới nhất sẽ được công bố vào ngày 06/01/2020. GameTV sẽ tiếp tục theo dõi và đưa tin mới nhất đến quý độc giả.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục