Streamer điên rồ: chạy xe quanh GTA V cho tới khi GTA VI ra mắt

Streamer điên rồ: chạy xe quanh GTA V cho tới khi GTA VI ra mắt
GTV News - 11:57, 27/10/2019

Mới đây, sau những thông tin tiêu cực về GTA VI, một streamer đã quyết định chạy xe quanh GTA V gây áp lực tới Rockstar.

Đã 6 năm kể từ khi GTA V ra mắt và cộng đồng Fan đang rất háo hức chờ những thông tin về việc phát hành phiên bản thứ 6 của GTA. Sau những thông tin vô cùng "hype" khi nhiều khả năng Rockstar sẽ đem Vice City trở lại GTA VI thì mới đây, có rất nhiều tin đồn Rockstar sẽ hoãn việc ra mắt GTA VI tới năm 2024 hay Rockstar sẽ ra mắt tựa game Bully 2 thay vì GTA VI. Điều này khiến các Fan của GTA không thể nhức nhối hơn khi phải chờ GTA V tới 11 tuổi mới có phiên bản tiếp theo của tựa game đình đám này. Để gây sức ép cho nhà phát hành, mới đây, một Streamer GTA đã quyết định tạo nên một kỷ lục bất đắc dĩ: "Chạy xe quanh GTA V cho tới khi GTA VI phát hành." Đây chắc chắn sẽ là một kỷ lục vô tiền khoáng hậu bởi thông tin về GTA VI ra mắt là rất mù mịt.

Streamer điên rồ này có kênh youtube 10hoursmovie và đúng như tuyên bố, bất kể khi nào các bạn mở kênh youtube trên sẽ thấy anh Stream chạy xe quanh GTA V xuyên ngày xuyên đêm tới khi nào GTA VI ra mắt. Ở thời điểm hiện tại, anh đã thực hiện gần tới hơn 1000 vòng quanh các thành phố sau 20 ngày và sẽ tiếp tục gây sức ép cho Rockstar lên tiếng về GTA VI.

Quyết định lái xe quay GTA V cho tới ngày GTA VI ra mắt có thể nói là hành động hết sức táo bạo với thái độ vô cùng "gắt". Chúng ta hãy chờ xem, liệu Rockstar sẽ có hành động đáp trả nào trước phản ứng vô cùng "cục" của anh chàng 10hoursmovie.

Bình luận về bài viết: