
Chủ sở hữu mới của Twitter là tỉ phú Elon Musk đã tiến hành một cuộc thăm dò với 15 triệu người và kết quả cho thấy 51,8% ủng hộ việc khôi phục tài khoản của ông Trump. Với kết quả trên, tỉ phú Elon Musk tuyên bố cựu Tổng thống Trump sẽ được phép quay trở lại Twitter. Ông Trump từng có khoảng 88 triệu người theo dõi trên Twitter. Tuy nhiên, tài khoản của ông bị Twitter cấm hồi đầu năm 2021 sau những tuyên bố của ông về cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Sau cuộc "trưng cầu dân ý" của Ellon Musk trên Twitter, cựu Tổng Thống Donald Trump chính thức được khôi phục tài khoản
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, tối 18-11, tỉ phú Elon Musk, ông chủ mới của Twitter đã mở một cuộc thăm dò kéo dài 24 giờ và kết quả cho thấy trong số 15 triệu người tham gia, 51,8% bày tỏ ủng hộ việc khôi phục tài khoản Twitter của ông Trump. Trong thông báo ngay sau khi có kết quả thăm dò, ông Musk nêu rõ: “Tài khoản của ông Trump sẽ được mở lại”.

Tài khoản ông Trump vừa mở lại đã thu hút 2,7 triệu người theo dõi sau ít giờ
Trong suốt nhiệm kỳ tổng thống, ông Trump thường xuyên dùng Twitter và mạng xã hội này cũng được hưởng lợi vì có rất nhiều người theo dõi. Vào thời điểm đó, Twitter thường nhẹ tay trong việc kiểm duyệt tài khoản của ông chủ thứ 45 của Nhà Trắng, nhưng đã đổi ý khi ông Trump gần hết nhiệm kỳ liên tục đưa ra những tuyên bố vô căn cứ về cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Công ty này bắt đầu gắn nhãn cảnh cáo lên những đoạn “tweet” sai sự thật của ông và sau vụ bạo loạn tòa nhà Quốc hội ngày 6-1-2021, Twitter quyết định “cấm cửa” ông Trump vĩnh viễn.
Sau khi bị loại khỏi Twitter, ông Trump đã tự mở mạng xã hội riêng có tên Truth Social và từng tuyên bố sẽ không trở lại Twitter nếu tài khoản của ông được mở lại. Ông Trump từng có khoảng 88 triệu người theo dõi (follower) trên Twitter, nhưng hiện chỉ có 4,37 triệu người theo dõi trên Truth Social.
Bài viết liên quan
Chiếc smartphone đầu tiên của Coca-Cola đã chính thức ra mắt với vẻ ngoài đẹp miễn chê.
Bộ đôi Red Magic 8 Pro mang tới thiết kế đậm chất game thủ, phần cứng mạnh mẽ và cũng là chiếc smartphone gaming duy nhất trên thị trường có camera ẩn dưới màn hình.
Jonsbo là thương hiệu cao cấp toàn cầu về lĩnh vực linh kiện máy tính và giải pháp PC gaming, có trụ sở chính tại Trung Quốc.
Nhiều người vẫn sử dụng iPhone 12 và dành nhiều đánh giá tích cực cho chiếc điện thoại này.
Trong bản One UI 7 Beta 4 dành cho Galaxy S24 series, Samsung đã mang đến một loạt tính năng mới thú vị, bao gồm quay video Log chuyên nghiệp và bộ lọc AI tùy chỉnh. Tuy nhiên, Android Authority đã ghi nhận một lỗi nghiêm trọng
Pi Network là một dự án tiền số nhận được sự quan tâm lớn, nhưng cũng đi kèm với không ít tranh cãi. Nguyên nhân chính là sự thiếu minh bạch về blockchain, thông tin hạn chế về đội ngũ sáng lập, và cộng đồng người dùng được cho là "cuồng tín".
Mới đây, trang Gizmochina dẫn nguồn tin cho biết, realme đã chính thức công bố sự hợp tác đột phá với DeepSeek-R1, đưa realme Neo7 SE trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ AI để nâng cao trải nghiệm chơi game
Đọc nhiều