cover-news

Tại sao GTV Player là phần mềm giả lập cho mọi máy tính

09/05/2019 12:54
Mint
Sau người khổng lồ BlueStacks, có rất nhiều phần mềm giả lập khác được ra mắt. Thế nhưng có vẻ như thị trường này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong tháng này, người dùng tiếp tục cùng chào đón cái tên mới gia nhập vào cuộc chơi. Phần mềm GTV Peak Player, được nhà phát hành giới thiệu là phần mềm dành cho mọi máy tính, bạn có thể chơi game phà phà mà ngốn rất ít RAM. Liệu phần mềm này có đúng như lời quảng cáo, chúng ta cùng review nhé.

Sau người khổng lồ BlueStacks, có rất nhiều phần mềm giả lập khác được ra mắt. Thế nhưng có vẻ như thị trường này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong tháng này, người dùng tiếp tục cùng chào đón cái tên mới gia nhập vào cuộc chơi. Phần mềm GTV Player, được nhà phát hành giới thiệu là phần mềm dành cho mọi máy tính, bạn có thể chơi game phà phà mà ngốn rất ít RAM. Liệu phần mềm này có đúng như lời quảng cáo, chúng ta cùng review nhé.

1. Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Phần mềm giả lập GTV Player tiện dụng trong việc chơi game và cài đặt ứng dụng. Sau bước cài đặt đơn giản, GTV Peak Player có thể tái hiện đầy đủ tính năng của chiếc Smartphone đời mới nhất. Không những vậy, GTV Player còn có thiết kế đẹp mắt và đơn giản. Dù bạn là nữ game thủ không quan tâm nhiều đến công nghệ hay nam game thủ “cái gì cũng biết”, bạn cũng dễ dàng làm quen với trình giả lập này trong vòng một nốt nhạc.

2. Giao diện thân thiện với game thủ

GTV Player có giao diện tối giản, với những tính năng đều được hiển thị theo đường thẳng kéo dài tại phần bên phải, giúp cho người chơi sử dụng một cách dễ dàng. Nhờ thiết kế tương tự thiết bị Android, chỉ cần tải về từ Google Play Store hoặc sử dụng file nén APK, sau đó kéo thả trực tiếp vào vào GTV Player là game của bạn đã sẵn sàng để chơi.

3. Tối ưu hầu hết tựa game trên trình giả lập

Khi sử dụng, GTV Player hoạt động một cách trơn tru. Ngay cả những dòng máy có cấu hình thấp, hay không hỗ trợ Virtualization vẫn có thể chạy một cách mượt mà. So sánh cùng với hai trình giả lập là Bluestacks và Nox App Player khi cùng được chơi trên một thiết bị. Trong khi Bluestacks ngốn 2GB, 1,5 GB là con số mà Nox App Player chiếm dụng, thì GTV Player chỉ chiếm 512 MB. Điều này cho thấy khả năng tối ưu các tựa game của giả lập này so với những sản phẩm khác trên thị trường.

4. Tính năng đa nhiệm và nhân bản tối ưu

Về chức năng, GTV Player có thể mở nhiều game để chơi bằng Multi-drive. Đây là một chức năng đã có rất nhiều trên các phần mềm giả lập. Trong GTV Player, chế độ đa nhiệm được thể hiện mạnh mẽ.  Ngoài hỗ trợ đa nhiệm, GTV Player còn tích hợp cả tính năng nhân bản, cho phép người dùng có thể chia đôi màn hình, cùng lúc sử dụng hai hay nhiều tài khoản để chơi game. Có thể nói GTV Player hỗ trợ một cách tối ưu mọi tính năng cần thiết có trên các thiết bị Smartphone.

5. Hiển thị hình ảnh sắc nét

Dù chơi game trong nhiều giờ, trình giả lập này vẫn không có hiện tượng giật, lag. Phần hiển thị các hình ảnh của game trên GTV Player được đánh giá là sắc nét. Theo đánh giá chủ quan trong quá trình test, phần mềm này cho màu sắc tươi sáng, những thao tác đều hiển thị rất rõ ràng.

Nhìn chung đây là một sản phẩm tốt về cả cấu hình và hiệu năng. GTV Player hỗ trợ tốt cho nhu cầu giải trí, mang đến sự tiện lợi trong quá trình trải nghiệm.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Top 10 game PC gắn liền với tuổi thơ (Phần 3)

06/12/2022 08:46

Binance tạm ngừng cho rút USDC vì thiếu thanh khoản

14/12/2022 10:05

Tại sao người ngoài hành tinh chưa liên lạc với Trái Đất?

20/12/2022 11:26

iPhone 12 có còn đáng sử dụng cho các iFan?

26/12/2022 15:52

Tài khoản Twitter của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được khôi phục

21/11/2022 14:53

Riot Games muốn chấm dứt thoả thuận tài trợ độc quyền với FTX

19/12/2022 10:37

Xiaomi Redmi K60 sẽ sở hữu màn hình Dynamic Island giống iPhone 14 Pro?

19/09/2022 17:35
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif