Top 10 tựa game bị "trù ẻo" nhất mọi thời đại (Phần 1)

Top 10 tựa game bị "trù ẻo" nhất mọi thời đại (Phần 1)
NeerxoooxGkucf - 16:55, 11/02/2021

Đây là những tựa game bị cộng đồng chê bai thậm tệ ngay từ khi mới ra mắt.

INFESTATION: SURVIVOR STORIES (THE WAR Z)

  • Metacritic Score: 20/100
  • Người chơi đánh giá: 1.7/10

Đây là một tựa game có thể so sánh với con game World War Z mà có lẽ là quen thuộc với anh em hơn. Mặc dù là tựa game đã tốn rất nhiều thời gian để chạy alpha test rồi open beta các kiểu, nhưng đến khi chính thức phát hành thì vẫn dở như thường. Đồ họa lởm, âm thanh kỳ cục, lại còn hút máu nữa. Đúng 4 năm sau khi phát hành, tựa game bắn zombie online này cũng đóng cửa luôn, mà thậm chí đến lúc đóng cửa thì cũng chả ai quan tâm. 

DEAL OR NO DEAL 

  • Metacritic Score: 20/100
  • Người chơi đánh giá: 2.2/10

Deal or Deal là một tựa game giả lập lại chương trình truyền hình cực hot cùng tên, anh em sẽ có 26 cái vali trước mặt để chọn và nhiệm vụ của anh em là tìm cái vali có số tiền lớn nhất. Chương trình thực tế thì rất hay, nhưng việc biến nó thành game thì lại là một ý kiến tồi. Chả ai muốn bỏ tiền ra mua một con game chỉ để chọn vali cả, người ta muốn điều khiển, muốn xem cốt truyện nữa chứ. Chắc chắn là chả ai mua con game này đâu, đơn giản là nó dở ngay từ cái ý tưởng, nhưng chắc chắn nếu phải xếp hạng game dở thì Deal or No Deal luôn có một vị trí vững chắc. 

FAMILY PARTY: 30 GREAT GAMES OBSTACLE ARCADE

  • Metacritics Score: 11/100
  • Người chơi đánh giá: 1.9/10

Tựa game gia đình với cái tên dài ngoằn được phát hành trên hệ máy Wii U với số điểm trên trang Metacritic là 11 điểm, số điểm thấp nhất mọi thời đại trên trang web tổng hợp đánh giá này. Thường thì mỗi con game nó sẽ có một hoặc hai cái dở để người ta phê bình, nhưng riêng với Family Party là thật sự không có cái gì để… chấp nhận được luôn. Đồ họa gượng gạo, bê bối, gameplay nhàm chán, cảm giác như game làm chưa xong vậy, thậm chí cái lồng tiếng nhân vật nghe cũng chuối kinh khủng. Mặc dù là một tựa game sinh để với mục đích là mang tiếng cười đến cho mọi gia đình, nhưng đảm bảo khi chơi thì người chơi thấy chán, còn người trả tiền thì thấy cay. 

RIDE TO HELL: RETRIBUTION

  • Metacritic Score: 16/100
  • Người chơi đánh giá: 1.3/10

Đây là một tựa game lấy cảm hứng từ series phim Son of Anarchy rất nổi tiếng ở thời điểm những năm 2013-2014. Thế nhưng tiếc cho Ride of Hell là phiên bản mở rộng của tựa game GTA IV, The Lost and The Damned đã… làm rồi, và thậm chí là làm tốt hơn rất nhiều. Nói tiếc thế thôi chứ con game này thật sự rất tệ, nếu chỉ có đua xe chém giết thì không phải là lởm kinh khủng, nhưng vì có cả cutscene, thậm chí là có cảnh nóng nữa, mà nhà phát triển lười quá hay sao làm biểu cảm rất tù, mắt cứng đờ, không cảm xúc, khiến những phân cảnh cutscene trở nên rùng rợn một cách kỳ lạ. 

YARIS 

  • Metacritic Score: 17/100
  • Người chơi đánh giá: 4.3/10

Tựa game Yaris được sinh ra với mục đích là quảng bá cho chiếc xe Toyota Yaris, xe thì được nhiều người thích, nhưng game thì không. Mặc dù là một tựa game miễn phí, nhưng điều đó không có nghĩa là nhà phát triển được tung ra một tựa game nó… xàm đến như vậy. Anh em chỉ được chạy xe Yaris, mà còn chạy trên track, mà còn có vật cản, mà còn có buff, xe Yaris là xe gia đình mà. Mà trải nghiệm con game này phải nói là trải nghiệm “mù mắt” nhất mình từng thấy FPS thì rõ 60 nhưng game nó giật chóng cả mặt, chả hiểu ai duyệt con game này nữa.

Còn tiếp...

>>> Yasuo được tăng sức mạnh trong Tốc Chiến, fan cuồng hào hứng trở lại với "đấng"

Bình luận về bài viết: