Trên tay Vertu Ti và Vertu Constellation cảm ứng. Cập nhật: nghi vấn giả chờ xác minh

GTV News - 17:25, 28/01/2015

Vertu Ti là chiếc điện thoại nhỏ nhắn dễ thương nằm ở giữa còn Constellation là 2 máy nằm 2 bên. Ti là sản phẩm Android đầu tiên của Vertu và nó cũng là chiếc máy đầu tiên của Vertu sau khi tách ra khỏi Nokia. Tuy đã ra đời từ rất lâu nhưng với sự đặc biệt đó cũng như việc máy có giá bán lẻ khá cao khi ra mắt, từ 11.000$ trở lên mà Ti thậm chí còn cao giá hơn cả Constellation, chiếc máy giới thiệu một năm sau đó. Ti là dòng cao cấp còn trong danh mục sản phẩm của Vertu thì Constellation chỉ là tầm trung. 

Có thể bạn sẽ hơi khó hình dung ra khi nhìn hình nhưng Ti xịn hơn rất nhiều so với Constellation. Khi chưa biết về giá của 2 sản phẩm này thì mình đã cảm thấy điều đó. Cả 2 đều rất chắc chắn, rất xịn so với các sản phẩm khác nhưng Vertu Ti gần như không có một chi tiết thừa hay lạc lõng nào. Constellation khi nhìn vào mặt sau hơi lạc điệu và phần kim loại bao quanh camera cũng khá quê, thậm chí đôi khi không tương xứng với đẳng cấp của máy. 

Cũng như những sản phẩm Vertu khác, các máy này đều được làm bằng tay ở Anh và sử dụng những vật liệu cao cấp. Nếu để ý bạn sẽ thấy bên hông 2 máy đều có một nút làm từ ruby đỏ. Cái tên Ti cũng bắt nguồn từ vật liệu mà Vertu dùng để chế tạo máy: Titanium, gốm (các nút) và da thật. Trên thực tế thì Constellation cũng được làm từ hợp kim Titanium grade 5.

Mời các bạn xem một số hình ảnh về 2 chiếc máy này:
Vertu_Ti_Vertu_Constellation-3.

Vertu_Ti_Vertu_Constellation-2.Chiếc ở bên trái là Constellation da cá sấu, mắc hơn so với chiếc da thường bên tay phải. Ở giữa tất nhiên là Vertu Ti với đẳng cấp cao hơn dù cấu hình yếu hơn rất nhiều
Vertu_Ti_Vertu_Constellation.Vertu_Ti_Vertu_Constellation-18.Vertu_Ti_Vertu_Constellation-4.
Vertu Ti là máy đầu tiên của Vertu sau khi tách ra khỏi Nokia, nó được làm rất cao cấp và gần như có thể so kè với các máy truyền thống thuộc dòng Signature về chất lượng chế tạoVertu_Ti_Vertu_Constellation-5.Các phím bấm đều được làm bằng gốm được đánh bóngVertu_Ti_Vertu_Constellation-6.Da thuộcVertu_Ti_Vertu_Constellation-7.
Cạnh trái được thiết kế nhiều chi tiết nhưng không hề rốiVertu_Ti_Vertu_Constellation-8.Vertu_Ti_Vertu_Constellation-9.Cạnh phải cũng rất đẹpVertu_Ti_Vertu_Constellation-10.
Nút nguồn nằm trên đỉnh máy do Ti khá nhỏ, bật được bằng một tayVertu_Ti_Vertu_Constellation-11.Vertu_Ti_Vertu_Constellation-12.Vertu_Ti_Vertu_Constellation-13.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục