Tựa game GTA đình đám được chuyển thể thành phim

Tựa game  GTA đình đám được chuyển thể thành phim
Dạ Vũ Vương - 03:34, 11/12/2019

Đây hứa hẹn sẽ là một trong những phim được mong chờ nhất năm 2020

Câu chuyện trong phim sẽ được giả định ở một thành phố trong một trò chơi điện tử có tên là Free City. Đây là tựa game giả định theo phong cách MMO nơi những người chơi khác có thể thoải mái chạy quanh thành phố tiêu diệt lẫn nhau và thậm chí sử dụng cả phi cơ chiến đấu để ẩu đả trong thành phố.

Điều này dễ làm người xem liên tưởng đến sự mô phỏng tựa như cách mà tựa game đình đám Grand Theft Auto (GTA) đã thổi hồn vào người chơi khi cho phép bạn hóa thân vào nhân vật trong game và tác động trực tiếp vào đời sống xã hội.

Reynolds trong dự án lần này sẽ trong vai một NPC có công việc tại ngân hàng, sống một cuộc sống bình lặng và không màng đến thế sự bên ngoài tựa như những người dân tốt ở thành phố San Andres, Liberty City hay Steelport trong game.

Biến cố chỉ ập đến với Reynolds khi anh chàng bất ngờ vùng lên trong một lần bị cướp nhà băng như thường nhật. Sau khi hạ gục được tên trộm, anh nhặt được một cặp kính vô cùng ảo diệu cho phép anh trở thành một trong những nhân vật chính của thế giới giả tưởng này.

Kể từ đây, Reynolds với cặp kính này có thể nhận được nhiều nhiệm vụ và gặp gỡ những nhân vật chính tương tự khác nhau trong thành phố để có thể thực hiện hết những yêu cầu được giao nhằm bảo vệ sự yên bình cho thành phố.

Vẫn biết các phim điện ảnh được lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử thường bị đánh giá khá tệ từ trước đến nay nhưng với sự góp mặt của nam tài tử rất bén duyên với những bộ phim mang đậm tính hài hước và giải trí như Ryan Reynolds, Free Guy hoàn toàn có thể trở thành một bản thể mới của Deadpool trong tương lai thì sao?

Dự kiến phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 3/7/2020.

Bình luận về bài viết: