cover-news

USEC DataSafe: USB siêu bảo mật toàn diện dành cho máy tính đến từ VSEC

19/04/2019 14:49
Hoa Vô Khuyết
Chính thức hoạt động từ năm 2008, với hơn 9 năm phát triển cùng đội ngũ kỹ sư bảo mật giàu kinh nghiệm, Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) là tổ chức uy tín chuyên cung cấp những giải pháp an toàn thông tin hiệu quả cùng những sản phẩm công nghệ cao. Mới đây VSEC tiếp tục ra mắt sản phẩm USEC, chiếc USB bảo mật rất tiện dụng.

Chính thức hoạt động từ năm 2008, với hơn 9 năm phát triển cùng đội ngũ kỹ sư bảo mật giàu kinh nghiệm, Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) là tổ chức uy tín chuyên cung cấp những giải pháp an toàn thông tin hiệu quả cùng những sản phẩm công nghệ cao. Mới đây VSEC tiếp tục ra mắt sản phẩm USEC, chiếc USB bảo mật rất tiện dụng.

Ngày nay, dữ liệu có ý nghĩa rất quan trọng, là dòng máu nuôi cơ thể doanh nghiệp, là kho vàng tích lũy qua nhiều năm tháng của mọi người dùng. Trong bối cảnh đất nước đang chứng kiến sự thay đổi chóng mặt của công nghệ số kèm theo đó là không ít thách thức về an ninh mạng. Bằng vốn kiến thức chuyên sâu, vững chắc, VSEC tin rằng chúng ta hoàn toàn làm chủ được các công nghệ an toàn thông tin của thế giới.

Vào ngày 17/4/2019 vừa qua, USEC DataSafe - Thiết bị lưu trữ siêu bảo mật đã chính thức được ra mắt tại sự kiện Việt Nam Security Summit 2019 với sự đồng hành của kĩ sư Hà Văn Nam thông qua chủ đề "Quy trình sinh khóa và quản lý khóa cho thiết bị bảo mật". Cũng trong khuôn khổ của sự kiện này, những tín đồ công nghệ và người tham dự đã được trải nghiệm sản phẩm USEC DataSafe miễn phí.

Trong buổi ra mắt sản phẩm tại sự kiện Vietnam Security Summit 2019 được tổ chức ngày 17/4/2019, VSEC đã chính thức ra mắt thiết bị USEC DataSafe phiên bản màu đen với dung lượng 32Gb.

Để trao đổi thêm về sản phẩm công nghệ mới đầy đột phá này, GTV đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền cùng Kĩ sư Hà Văn Nam, đại diện của VSEC. Trong cuộc phỏng vấn, anh cho biết: “Đây là thiết bị bảo mật tối ưu đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, USEC DataSafe là thiết bị lưu trữ siêu bảo mật, được đội ngũ kĩ sư của chúng tôi thiết kế để bảo đảm sự an toàn và ngăn chặn sự lây nhiễm mã độc khi lưu trữ hoặc sao chép dữ liệu giữa các máy tính. Với các tính năng nổi bật cùng thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, tối ưu dữ liệu USEC DataSafe tự tin đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định bảo mật khắt khe của Việt Nam.

Hơn thế, USEC DataSafe được mã hóa phần cứng trên toàn bộ thiết bị lưu trữ giúp người dùng an tâm khi tất cả các dữ liệu được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra VSEC cũng rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra kĩ càng đối với từng sản phẩm, đảm bảo chất lượng của thiết bị khi đến tay người dùng.Với tính năng bứt phá khi sử dụng phần mềm quản lý giao tiếp chuyên dụng, USEC DataSafe sở hữu không gian lưu trữ dữ liệu được ví như hàng rào kiên cố khiến virus không thể xâm nhập”, Kĩ sư Hà Văn Nam nói thêm.

Ngoài sản phẩm USB bảo mật vừa ra mắt, VSEC hiện đang cung cấp rất nhiều giải pháp an ninh mạng, rà soát lỗ hổng, ứng cứu và xử lý sự cố và có những sản phẩm gây được nhiều sự chú ý lớn trong giới công nghệ như VCHECK - gói dịch vụ đánh giá an toàn thông tin tổng thể; SafeSAI - Giải pháp bảo vệ website toàn diện; VADAR - Giải pháp quản lý và giám sát hệ thống máy tính từ xa,... Bằng những nỗ lực không ngừng đổi mới và nâng cao công nghệ, VSEC hi vọng sẽ ngày càng tiến xa hơn, trở thành đối tác tin cậy của các khách hàng cũng như các doanh nghiệp về bảo mật thông tin.

Với việc ra mắt sản phẩm USB bảo mật lần này. VSEC ngày càng khẳng định năng lực và vị trí trong giới bảo mật an toàn thông tin trong và ngoài nước. Tương lai tới, VSEC quyết tâm tạo ra môi trường nghiên cứu bảo mật thông tin và sẽ cống hiến hết mình cho sự phát triển chung về an toàn thông tin của Việt Nam.

Về VSEC: Công ty cổ phần an ninh mạng Việt nam (VSEC) thuộc tập đoàn G Group là tổ chức uy tín trong lĩnh vực an toàn thông tin, chuyên cung cấp những giải pháp an toàn thông tin hiệu quả cho thị trường trong và ngoài nước. Năm 2017, với những thành tích xuất sắc về giải pháp bảo mật hệ thống máy tính, VSEC vinh dự đạt giải thưởng nhà cung cấp Dịch Vụ Bảo Mật chuyên nghiệp do Frost&Sullivan trao tặng. Trong thời đại điện toán đám mây, VSEC luôn tích cực tiến tới với một cách tiếp cận hoàn toàn mới về bảo mật, quyết tâm trở thành đơn vị hàng đầu về lĩnh vực an toàn thông tin.

Những sản phẩm và dịch vụ mà VSEC đang cung cấp hiện nay bao gồm: 

SafeSAI – Công cụ rà quét bảo mật

USB USEC – Thiết bị lưu trữ và bảo vệ dữ liệu

Core Impact – Công cụ đánh giá bảo mật


#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus
 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tin đồn: iPhone 15 Pro được trang bị bộ xử lý A17 Bionic

04/01/2023 15:13

Tiktok vi phạm nhiều chính sách nghiêm trọng trong quá trình hoạt động tại Việt Nam

07/06/2023 08:00

Bill Gates được tặng Galaxy Z Fold4 từ 'người đặc biệt'

12/06/2023 11:16

Apple sa thải phó chủ tịch sau phát ngôn thiếu suy nghĩ về phụ nữ trên Tiktok

03/10/2022 09:05

Twitter muốn tính phí người dùng 20 USD/tháng

02/11/2022 11:23

4vs4 Ranking: Kế thừa tinh hoa, đột phá tính năng, sân chơi nâng tầm đẳng cấp game thủ

25/11/2022 15:30

Trào lưu 'ăn theo' tính năng Dynamic Island nở rộ

19/09/2022 18:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif