Xbox Series X có khả năng sẽ xuất hiện vào đầu tháng 10 này với mức giá gần 500 USD

Xbox Series X có khả năng sẽ xuất hiện vào đầu tháng 10 này với mức giá gần 500 USD
NeerxoooxGkucf - 14:56, 09/09/2020

Một trong những sản phẩm console chơi game được quan tâm nhất hiện nay đã chính thức xác nhận ngày ra mắt chính thức của mình.

Chỉ một tiếng đồng hồ sau khi hình ảnh của Xbox Series S bị lộ, một báo cáo từ Microsoft đã chia sẻ về ngày ra mắt của cả hai phiên bản thiết bị chơi game Series X và Series S của Xbox. Tất nhiên mức giá cũng được hé lộ.

Dòng console mới này sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 11 tới đây. Series X có mức giá là 499 USD trong khi Series S sẽ xuất hiện với mức giá 299 USD.

Series X sẽ là thiết bị cầm tay phù hợp với những tựa game cấu hình cao, bên cạnh thông số kỹ thuật vượt trội. Trong khi Series S sẽ nhỏ hơn, phù hợp với nhu cầu muốn trải nghiệm console với mức giá vừa phải.

Điều này cũng cho thấy chiến lược kinh doanh mới nhất của Microsoft với Xbox. Series S sẽ là bảng điều khiển thế hệ tiếp theo tinh giảm hợp lý công nghệ của Xbox One S. Nếu bạn muốn độ phân giải 4K và 60FPS là tiêu chuẩn của các tựa game, Series X là thứ bạn cần. Một đoạn video quảng cáo rò rỉ cho thấy Series S sẽ gàn như đủ nhỏ để nằm gọn bên trong bảng điều khiển Series X, với một lỗ thông hơi được đặt cạnh bảng điều khiển nhỏ để lưu thông không khí.

Theo Windows Central, Microsoft sẽ chính thức đẩy mạnh dịch vụ tài chính Xbox All Access khi ra mắt thế hệ consoles mới. Điều này sẽ cho phép khách hàng có thể thanh toán khoản chi phí cho hệ máy mới của Xbox thông qua việc thanh toán hàng tháng. Series X cho phép trả khoảng 35$ mỗi tháng trong khi Series S sẽ là khoảng 25$.

Xbox được kỳ vọng sẽ sớm xuất hiện thêm thông tin chính thức vào sự kiện tổ chức cuối tháng này, bên cạnh các bổ sung mới cho Xbox Game Pass.

>>> Zeros tố cáo GAM nợ lương chưa trả, làm ăn thiếu minh bạch

Bình luận về bài viết: