
Màn hình máy tính là thị trường tương đối nhiều đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên, sau khi Razer cho ra mắt Razer Raptor 27 thì cũng có một ông lớn khác trong làng công nghệ trình làng sản phẩm PC Monitor đầu tiên của hãng có tên Surface Mi.

Xiaomi, thương hiệu smartphone mới nổi từ Trung Quốc cho ra mắt sản phẩm màn hình cong 34-inch, độ phân giải cực đại lên tới 3440x1440. Chiếc PC Monitor có tần số quét 144hz phục vụ các game thủ, thời gian phản hồi 4s là hỗ trợ AMD FreeSync.
Những chi tiết cụ thể như độ sáng, tỷ lệ tương phản và các tùy chọn kết nối chưa được hãng tiết lộ. Cũng chưa rõ công ty nào cung cấp Panel điều khiển cho Xiaomi và theo đồn đoán thì nhiều khả năng sẽ là Samsung.
Surface Mi có thiết kế tương đối là phổ thông, không hầm hố như Razer Raptor. Giống những chiếc màn hình Gaming khác, Xiaomi thiết kế chiếc màn hình với những đường viền mỏng có đế hình chứ “V” cách điệu.
Việc Xiaomi tham gia thị trường PC Monitor có lẽ là tin vui đối với cộng đồng game thủ bởi Xiaomi vốn nổi tiếng với những sản phẩm cực kỳ chất lượng nhưng giá rất mềm. Cụ thể, mức giá Xiaomi đưa ra cho chiếc màn hình 34-inch chỉ là 1,999 nhân dân tệ tương ứng với 6 triệu 5 trăm ngàn vnđ. Bên cạnh chiếc màn cỡ lớn 34-inch, Xiaomi cũng đưa ra phiên bản nhỏ hơn có kích thước 23.8-inch với độ phân giải cực đại chỉ là 1920x1080 có giá chỉ hơn 2 triệu vnđ.
Bài viết liên quan
Trong báo cáo được tiết lộ bởi Haitong International Securities, nhà phân tích Jeff Pu cho biết thế hệ iPhone 15 sẽ có 4 phiên bản, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra.
iPhone 15 Ultra thực sự là một cú đột phá ngoạn mục trong thiết kế của Apple, hứa hẹn sẽ không khiến cho bất kỳ iFan nào cảm thấy thất vọng.
Đây là những chiếc máy chơi game được ưa chuộc bậc nhất trong lịch sử và là cuộc cách mạng cho sự phát triển của ngành công nghiệp game.
Ngày 25/2, xAI, công ty do Elon Musk sáng lập, đã công bố mô hình trí tuệ nhân tạo Grok 3. Trong buổi livestream trên nền tảng X, Musk khẳng định đây là chatbot có sức mạnh vượt trội so với các đối thủ hiện nay.
Theo leaker Tarun Vats, Samsung đang lên kế hoạch đưa tính năng Lọc âm thanh (Audio Eraser) – một điểm nhấn trên dòng Galaxy S25 – xuống Galaxy S24 thông qua bản cập nhật One UI 7.0.
realme vừa chính thức giới thiệu dòng smartphone P3 tại thị trường Ấn Độ với hai phiên bản: realme P3 Pro và P3x. Cả hai đều được trang bị viên pin “khủng” 6.000mAh, khả năng chống nước bụi đạt chuẩn IP68/69 và chạy giao diện realme UI 6.0 mượt mà
Một người phụ nữ ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc nói rằng chiếc iPhone 12 Pro của cô đã bị rơi từ tầng 26 của một chung cư và không bị tổn hại gì.
Đọc nhiều