Vitality đã đến Trung Quốc sau khi bị loại từ rất sớm tại vòng Playoff của StarSeries i-League Season 8 sau trận thua 2-0 trước Furia. Tuy vậy đội tuyển đến từ Pháp đã tiến tới vòng Playoff IEM Bắc Kinh với chiến thắng trước đội chủ nhà Tyloo và nhà Vô địch BLAST Pro Series Copenhagen, FaZe Clan.
Các bạn đã thắng trận mở màn với Tyloo đúng như mong đợi. Nhưng trong trận đấu với FaZe, làm thế nào các bạn có thể trở lại sau khi đã để đối thủ chiến thắng rất một chiều trong ván đấu thứ 2?
Chúng tôi đã hy vọng họ sẽ chọn Nuke vì FaZe đã có màn thể hiện khá tốt trước đó, nhưng cả đội vẫn tự tin rằng chúng tôi có thể đánh bại họ. Khi chúng tôi đã biết một đội sẽ chơi như thế nào, chúng tôi thường giá giỏi trong việc ngăn chặn họ. Chúng tôi lựa chọn Overpass vì chúng tôi dự đoán mình sẽ thắng Nuke, tuy nhiên thì lựa chọn đó tỏ ra không được ổn cho lắm. Dù vậy thì khi trận đấu bước tới Inferno, chúng tôi tự tin rằng mình có thể đánh bại bất cứ ai ở đó.
Alex đã tin rằng Vitality có thể chiến thắng trên chính map pick của FaZe Clan
Các bạn đã có những pha phối hợp và những tình huống xử lý cá nhân rất ấn tượng trong giai đoạn vòng bảng. Điều gì khiến các bạn có thể làm tốt những tình huống như vậy?
Chúng tôi khá thất vọng với kết quả sau khi từ Thổ Nhĩ Kỳ về nhà. Cả đội đã có 1 tuần nghỉ và sắp xếp Visa trong khi shox thì có những việt các nhân cần phải giải quyết. Vì vậy chúng tôi đã có 1 tuần tập luyện cá nhân và lấy lại được những kỹ năng của mình, điều mà chúng tôi không có thời gian làm ở Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi cũng đang giải quyết những vấn đề khiến cả đội không thoải mái và thiết lập những nền tả để hy vọng đội của mình có thể trở nên tốt hơn.
Vitality chỉ tập luyện cá nhân trước thềm IEM Bắc Kinh.
Shox không phải lúc nào cũng tỏa sáng nhưng khi anh ấy chơi tốt thì đội của các bạn trở nên đang sợ hơn rất nhiều. Làm thể nào để các bạn có thể nhanh chóng hòa hợp đến như vậy chỉ sau vài giải đấu?
Thật khó để nói, chúng tôi đã thử mọi thứ trong các trận đấu với mọi đối thủ khác nhau, tìm ra những điều mới, anh ấy rất phù hợp với điều này. Bên ngoài trò chơi thì chúng tôi cũng tất hòa hợp và vui vẻ, điều đó cũng giúp chúng tôi hiểu nhau hơn trong những trận đấu. Tôi nghĩ rằng anh ấy đang chơi ở vai trò mà anh đang đang thực sự giỏi. Dù vẫn còn những điều mà chúng tôi chưa thể phối hợp tốt với anh ấy thì điều đó cũng sẽ sớm được khắc phục trong quá trình luyện tập sắp tới thôi. Chúng tôi vẫn còn vài tuần cho tới vòng 2 của ESL Pro League để làm tốt điều này.
Bài viết liên quan
Rất nhiều người đang thắc mắc cần một cấu hình như thế nào để có thể chơi Counter - Strike 2.
Bản cập nhật cuối tháng 4 có số hiệu 1451 sẽ mang đến những nâng cấp ở các chế độ zombie, bản đồ mới, sự kiện bạn bè và loạt QCMM mới đầy hấp dẫn.
Vô vàn những sự kiện, hoạt động hấp dẫn sẽ diễn trong khuôn khổ sự kiện offline tới đây (ngày 15/10) của National Student Open Cup 2023. Những cái tên xuất sắc nào sẽ đại diện cho miền Nam - Trung bước tiếp vào Chung kết Quốc gia?
B8 đưa ra thông báo chính thức trên trang chủ Twitter về việc hoàn thiện đội hình với 2 cái tên mới được biết đến là Daniil "headtr1ck" Valitov và Oleg "baz" Kulynych
Mùa giải thứ 11 của Đấu Trường Máy Tính đang bước đến những giai đoạn cuối cùng để tìm ra nhà vô địch của bộ môn VALORANT. Đây là một cột mốc quan trọng cho các đội tuyển tham dự, bởi đây sẽ là mốc chạy đà cho mùa giải VALORANT 2023.
Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh lần này của Đột Kích sẽ có phần thưởng đặc biệt gắn với chức năng Khắc Ấn Ác Quỷ giúp người chơi ghi tên lên súng.
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng ngày Chung kết Quốc gia giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc - National Student Open Cup 2023 cũng đã chính thức diễn ra vào cuối tuần vừa qua (28/10).
Đọc nhiều