cover-news

ĐỒNG SỞ HỮU CỦA FURIA LÀ AKKARI CHIA SẺ: "THỜI ĐIỂM CẦN THAY ĐỔI CHẮC CHẮN SẼ LÀM ĐƯỢC"

10/04/2024 13:53
Sun
Việc liên tục bị loại khỏi vòng bảng tại các sự kiện lớn nhất khiến FURIA phải chú ý đến những thay đổi để có thể vượt qua được những khó khăn hiện tại đang phải đối mặt

Đồng sở hữu cũng như là đồng giám đốc điều hành FURIA André Akkari đã đưa ra những bình luận về tương lai của đội hình Counter-Strike của tổ chức ngay sau khi họ phải rời vòng bảng tại giải đấu IEM Chengdu, và cũng đồng thời thừa nhận lần thứ ba sau rất nhiều lần trước đó rằng đội tuyển cần có một giải pháp cho tình huống của chính họ.

Giải đấu hiện vẫn đang được tiếp tục nhưng FURIA đã không thể bước tiếp vào vòng trong

Vừa qua, Akkari đã chia sẻ những lời đến với lượng fan hâm mộ đông đảo của đội tuyển đến từ Brazil trên X rằng "Thời điểm mà Furia cần phải thay đổi, chắc chắn sẽ được thay đổi và chúng sẽ được thực hiện theo cách tôi ưu và khả thi nhất mà chúng tôi có thể trong một khoảng thời gian ngắn hạn. Chúng tôi không bao giờ trốn tránh sự thay đổi. Khi điều đó không xảy ra, đó là vì hai lý do: Chúng tôi không muốn thay đổi hoặc không thể thay đổi về khoảng thời gian nhất định, về sự khả thi trên thị trường hoặc vấn đề tiền bạc. Không bao giờ có bất kỳ sự bảo vệ nào cho ai đó. Điều ngăn cản những thay đổi xảy ra chỉ là những lý do được liệt kê."Tuyên bố này được Akkari đưa ra chỉ sau vài giờ ngắn ngủi với thất bại của FURIA khi bị loại từ vòng bảng trong sự kiện IEM Chengdu, nơi đội tuyển này chỉ còn cách đúng một trận thắng để có thể tiến tới vòng loại trực tiếp. Với việc không thể chiến thắng trước MOUZ, bị thẳng tay đưa xuống nhánh dưới và tiếp tục thua trước HEROIC thì FURIA đã không còn cơ hội nào để có thể tiếp tục được thi đấu, họ rời giải đấu trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Kết quả này càng làm khởi đầu năm mới tồi tệ cho đội tuyển toàn sao của Brazil, những người đã bị loại ở vòng Play-in của IEM Katowice, họ cũng đã phải chùn bước trước giải đấu trong nước ở vòng loại IEM Dallas Nam Mỹ và không thể đủ điều kiện tham gia BLAST mùa xuân sau thất bại ở hai vòng loại châu Âu. Kết quả được nối tiếp bằng việc Akkari tuyên bố rằng FURIA sẽ "tìm kiếm giải pháp tốt nhất" cho những tổn thất của họ.

Trận đấu khiến FURIA phải rời khỏi Trung Quốc (cre: hltv)


Đội tuyển đã thể hiện ra một chút hứa hẹn khi đã tiến vào PGL Major Copenhagen sau một chặng đường hoàn hảo không tì vết khi vượt qua RMR Châu Mỹ, bất chấp những trận thua đậm trước Lynn Vision và Legacy, đội tuyển Brazil vẫn vượt qua vòng mở màn của Major với ba chiến thắng hủy diệt với cùng tỷ số là 2-0. Tuy nhiên, việc bị loại 0-3 ở Vòng loại trực tiếp, bao gồm cả trận thua trước ECSTATIC đã nhanh chóng làm trì trệ quá trình hồi phục dẫn đến một tuyên bố khác từ Akkari, nơi anh cảm ơn người hâm mộ "những người đã yêu cầu thay đổi theo cách lành mạnh hoặc đam mê" và đảm bảo rằng họ đang "theo dõi xem điều gì sẽ xảy ra."


Phong độ phập phù của FURIA từ đầu mùa giải (cre: hltv)

FURIA đã hy vọng việc bổ sung Gabriel "⁠FalleN⁠" Toledo và Marcelo "⁠chelo⁠" Cespedes vào tháng 7 năm 2023 có thể nâng họ lên thành ứng cử viên vô địch một cách nhất quán để ổn định phong độ, nhưng việc hoán đổi IGL liên tục giữa FalleN và Andrei "⁠arT⁠" Piovezan cũng đã thu hút tương đối nhiều lời chỉ trích, trong khi những lo ngại về việc đội đang lãng phí thời kỳ prime của Kaike "⁠KSCERATO⁠" Cerato vẫn tồn tại trong suốt những thay đổi khi FURIA tiếp tục tìm kiếm giải pháp. Khi được HLTV liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về tuyên bố của Akkari, đồng Giám đốc điều hành FURIA Jaime Padua đã từ chối bình luận vì lý do bảo vệ đội và nhân viên, chỉ nói rằng họ sẽ có “thông tin thêm trong những ngày tiếp theo”.Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Skyesports thông báo ấn định ngày trở lại

08/04/2024 12:07

ĐẤU TRƯỜNG MÁY TÍNH 2022 Chính thức Khởi động!!!

17/09/2022 16:00

Truy Kích PC chính thức trình làng phiên bản Open Beta vào ngày 1/7 khiến hội game thủ phấn khích cực độ!

01/07/2023 09:00

Funspark Arena Asian Cup 2022 - CELEBe.2L giữa vòng vây cường địch

30/04/2022 15:23

VTC chính thức xác nhận phát hành Battle Teams 2 tại Việt Nam với tên gọi Truy Kích PC

27/04/2023 15:10

Thông cáo báo chí sự kiện gặp gỡ báo chí và công bố khởi động giải đấu thể thao điện tử sinh viên NSOC 2023

22/09/2023 14:07

Đột Kích mừng 3 năm vận hành với chuỗi sự kiện Birthday Fest

30/06/2023 00:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif