
G2 và Evil Geniuses là hai đội đã để thua trong lượt đấu đầu tiên của bảng A CAC 2019. Điều này khiến cho đội nào để thua trong cặp đấu này sẽ là đội đầu tiên bị loại trong khi đội còn lại sẽ tiến đến trận tứ kết để gặp đội nhì bảng B.
Nemanja "huNter-" Kovač đã khởi đầu trận đấu với 3 mạng ngay ở Pistol round và giúp G2 vươn lên dẫn trước ở map thi đấu Dust 2. Với lợi thế CT và có lượng tiền vượt trội ngay từ sớm, không khó để G2 đánh chặn những bài tấn công của EG trong lượt đấu đầu tiên. Họ có được 9 round thắng trong 10 round đầu tiên và dễ dàng kết thúc lượt Firts half với tỷ số 11-4. EG cũng gần như buông bỏ hoàn toàn thế trận vào tay G2 khi chỉ có thêm một round duy nhất ở lượt đấu thứ hai và để G2 chiến thắng ở map đầu tiên với tỷ số cuối cùng là 16-5.
huNter- là người chơi tốt nhất ở map thi đấu Dust 2 và giúp G2 dẫn trước trong cặp Bo3.
EG lựa chọn map tủ Mirage là map thi đấu thứ hai của trận đấu. Họ giành được chiến thắng ở Pistol round và nắm lợi thế về trang bị khi liên tiếp lên những khẩu SG 553 và dễ dàng hạ gục các thành viên của G2. Không thể tạo ra chuỗi thắng để ổn định được lượng tiền, G2 chỉ có được 5 round thắng trong lượt đấu đầu tiên và để EG dẫn trước 10-5. Họ thậm chí còn không có nổi một round thắng ở lượt Second half và để G2 san bằng tỷ số của cặp Bo3 khi chiến thắng ở map đấu thứ hai với cùng tỷ số 16-5.
Kịch bản ở map thi đấu Overpass cuối cùng có thể nói là hoàn toàn giống với những gì diễn ra ở Mirage. Là đội chơi CT ở lượt đầu tiên, G2 không tạo ra bất kỳ áp lực nào lên các thành viên của EG đồng thời liên tục mất người dẫn đến thủng Bomb site và những người còn sống bắt buộc phải save để có thể chơi tiếp ở round sau. G2 chỉ có được 5 round thắng dù chơi CT trước và cũng tiếp tục không có bất kỳ round thắng nào khi chơi T. Tỷ số map đấu lại một lần nữa là 16-5 và chiến thắng cuối cùng thuộc về Evil Geniuses.
Ethan, MVP của StarSeries i-League đã tỏa sáng đúng lúc để đem về chiến thắng 2-1 cho EG.
Với chiến thắng này, EG sẽ gặp đội nhì bảng B trong vòng thi đấu tứ kết của CS:GO Asia 2019. Còn với G2, hai thất bại liên tiếp trước Tyloo và Evil Geniuses biến họ trở thành đội đầu tiên bị loại tại CAC 2019 dù được đánh giá là đội tuyển mạnh thứ hai tại bảng đấu này.
Bài viết liên quan
"Tôi mong muốn bản thân được trao cơ hội, và nếu có, tôi sẽ cống hiến hết mình để tiếp tục tỏa sáng" MVP PGL Bucharest 2025 chia sẻ
Tại sân khấu OEG Stadium, nơi hàng trăm khán giả chứng kiến những pha thi đấu nghẹt thở, VTM Blaze đã không khiến người hâm mộ thất vọng khi thể hiện phong độ và bản lĩnh của một nhà vô địch đích thực.
Offline Chung kết giải đấu GPlay x ZOWIE eXTREMESLAND 2025 tại OEG Stadium, Hà Nội đã gọi tên VTM Esports và khép lại hành trình tìm ra đại diện Việt Nam góp mặt tại đấu trường CS Asia Open 2025 tại Thượng Hải.
Tháng 6 này, hệ thống giải đấu GPlay Premier chính thức quay trở lại, hứa hẹn mang đến những trận thi đấu đỉnh cao tại sân chơi dành riêng cho cộng đồng CS2 Việt Nam.
Những diễn biến hấp dẫn tại vòng bảng và last chance thuộc khuôn khổ giải đấu GPlay Premier: Spring Groups vừa khép lại. Bất ngờ đã xảy ra và những tấm vé thăng hạng GPlay Premier: Spring Final đã chính thức lộ diện.
Chung kết Quốc gia NSOC 2023 là một sự kiện lớn của Thể thao điện tử Việt Nam, đặc biệt dành cho các bạn sinh viên.
Sau khi kết thúc vòng bảng với thể thức Bo3, PGL Cluj-Napoca 2025 đã xác định được 8 đội tuyển xuất sắc nhất tiến vào vòng loại trực tiếp tại BT Arena.
Đọc nhiều