
Chỉ còn hơn một tuần nữa là giải đấu ESL Pro League S19 chính thức được khởi tranh tại Malta, trong khi đó thì HLTV đã có được danh sách đội hình đăng ký gửi cho ban tổ chức giải đấu. Điểm đáng chú ý nhất là việc Denis "electroNic" Sharipov được đưa vào danh sách Virtus.pro sau khi tổ chức này thông báo về bản hợp đồng gây sốc với tuyển thủ 25 tuổi này trước đó vào ngay hôm 15/4 và có vẻ như Virtus.pro đã rất nóng lòng khi đăng ký tên anh chàng để có thể cùng toàn đội hướng tới đích đến của giải đấu này. Cựu tay súng Na`Vi đã sẵn sàng trong việc thay thế đi cái tên Nikolay "mir" Bityukov khi anh chàng mir đã có một năm thi đấu rất khó khăn và cũng đáng quên cho tới thời điểm hiện tại, khi họ không thể vượt qua được vòng play'in tại IEM Katowice và mất suất tham dự playoffs tại PGL Major Copenhagen. ElectroNic hiện sẽ dự tính ra mắt chỉ sau hơn một tuần nữa, với việc Virtus.pro sẽ thi đấu ở Bảng A cùng với những cái tên như FaZe, Astralis và Eternal Fire.

Bản hợp đồng bom tấn của Virtus.pro (cre: hltv)
FORZE cũng đang là một đội tuyển khác được nhắc đến trong danh sách thông cáo nhân sự khi quyết định chơi với một đội hình khác do đã để toàn bộ đội hình chính trước đây của họ phải ngồi dự bị vào đầu tháng 4, chỉ một tuần trước khi tuyển thủ Erkhan "gokushima" Bagynanov của họ nhận lệnh cấm thi đấu hai năm với tội danh dàn xếp trận đấu. Tổ chức đã thông báo rằng họ sẽ thi đấu với ba người nòng cốt là:
Andrey "tN1R" Tatarinovich
Aleksandr "shalfey" Marenov
Ivan "SELLTER" Miroshnikov
Đây sẽ là 3 player chính cùng với thành viên dự bị mang tên AMKAL IGL Aleksei "NickelBack" Trofimov tham dự giải đấu, thêm vào đó là sự bổ sung gây sốc của Owen "smooya" Butterfield, người từ lâu đã không còn thấy trên bản đồ CS2 và sẽ tham dự sự kiện lớn đầu tiên kể từ IEM Katowice 2022.

shalfey là một trong những tuyển thủ bị bench từ đầu tháng này của FORZE
Ninjas in Pyjama cũng có được sự phục vụ của thành viên đang ngồi trên bench và tuyển thủ trẻ của họ Maoz "BluePho3nix" Paz, người đã tham gia đội kể từ khi họ tái thiết đội hình vào tháng 3. Tổ chức đến từ Thụy Điển kể từ đó đã ký hợp đồng với Artem "r1nkle" Moroz và thăng hạng cho anh chàng Max "maxster" Jansson từ đội học viện, nhưng vẫn chưa công bố người thứ năm trong đội hình thi đấu thường trực của họ, có nghĩa là tay súng người Israel sẽ thi đấu ở giải LAN Malta cùng toàn đội. Như thường lệ, một số tổ chức khác đã gửi các tuyển thủ từ danh sách học viện của họ, với những trường hợp ngoại lệ đáng chú ý là Falcons, họ đã đăng ký Nathan "NBK-" Schmitt và Laurențiu "lauNX" Țârlea, và Natus Vincere, người đã gửi Oleksandr "s1mple " Kostyliev là người thay thế họ.

Một sự tái xuất đến từ NBK?
Bài viết liên quan
Tất cả những điều bạn cần biết về mùa giải 2025 của VALORANT Champions Tour (VCT).
Nhà vô địch Paris Major nâng cao chiếc cúp đầu tiên trong năm 2024 và chấm dứt hành trình săn đuổi danh hiệu kéo dài 10 năm của apEX tại Cologne
Cuộc sát hạch cấp phong trào của Clan War 2023 mùa 2 tiếp tục đạt kết quả tốt với 11 đội tuyển trẻ mới toanh bước vào con đường thi đấu eSports.
Đội tuyển tới từ Đan Mạch đã vượt qua Vòng loại châu Âu đầy khắc nghiệt với màn tỏa sáng của device và jabbi.
Đội tuyển đang được gla1ve dẫn dắt với vai trò IGL đã bị thua sốc trong trận đấu mở màn tại sự kiện Skyesports Masters 2024 được diễn ra với thể thức online với giải thưởng dành cho đội quán quân lên đến 105.000$
Năm 2025 được dự đoán là năm có nhiều thay đổi lớn đối với Counter-Strike và BLAST cũng sẽ thay đổi theo
Thị trường chuyển nhượng trong CS:GO và CS2 từ lâu đã trở thành một sân khấu đầy kịch tính, nơi các đội tuyển không chỉ cạnh tranh trên chiến trường ảo mà còn đấu đá ngoài đời thực để giành giật những ngôi sao sáng giá nhất
Đọc nhiều