
Hôm nay, Imperial đã đưa ra thông báo chính thức về việc loại Henrique “HEN1” Teles khỏi đội hình chính của team. Thành tích nổi bật của HEN1 sau hơn 1 năm gắn bó chính là việc tuyển thủ sinh năm 1995 đã giúp Imperial có được tấm vé tham dự PGL Copenhagen, giải đấu CS2 Major đầu tiên trong lịch sử.

Trong 1 bài viết trên Twitter, HEN1 đã chia sẻ rằng anh rất bất ngờ và suy sụp với quyết định loại mình khỏi đội hình chính. Hiện tại anh đang trong quá trình tìm kiếm bến đỗ mới để chứng minh năng lực bản thân một lần nữa.
“Khi gia nhập Imperial, tôi đã có ý định sẽ kết thúc sự nghiệp tại đây. Tôi đã quá mệt mỏi với việc năm nào cũng phải tìm kiếm bến đỗ mới và bắt đầu lại từ đầu.”
“Trong vài năm gần đây, tôi liên tục tập luyện để giữ vững phong độ. Đối với những vấn đề ngoài luồng, người khác gặp phải sẽ thường bị sao nhãng và không thể tập trung vào công việc chính. Còn tôi thì khác. Tôi tự tin mình là 1 người đàn ông đủ chín chắn để ý thức được sự nghiệp, gia đình và những người tôi yêu thương là 3 thứ luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu."

“Sự thật là có nhiều người nghi ngờ về sự cố gắng của tôi, nhưng tôi vẫn luôn mong những điều tốt sẽ đến với họ. Tôi rất biết ơn những gì Imperial đã giúp tôi trong năm vừa qua, và tôi mong rằng sẽ có một ngày tôi được quay trở lại đây.”
"Tôi sẽ sớm trở lại, lợi hại hơn xưa, để khiến người hâm mộ tự hào về tôi và khiến tất cả hater sẽ phải ngậm mồm lại". (Theo HLTV)
Bài viết liên quan
apEX cuối cùng cũng đã chạm tay vào chiếc cúp danh giá với chiến thắng 3-0 đầy áp đảo trước Spirit.
Đội tuyển đang được gla1ve dẫn dắt với vai trò IGL đã bị thua sốc trong trận đấu mở màn tại sự kiện Skyesports Masters 2024 được diễn ra với thể thức online với giải thưởng dành cho đội quán quân lên đến 105.000$
Chức vô địch GPlay x ZOWIE eXTREMESLAND 2025 không chỉ khẳng định vị thế số 1 của VTM Esports tại Việt Nam mà còn mở ra cánh cửa vươn tầm quốc tế với những phần thưởng giá trị và suất tranh tài tại giải đấu châu lục CS Asia Open 2025.
Blaze Warriors một lần nữa đã chứng minh được sức mạnh tuyệt đối của mình trong giải đấu lần này sau cú lột xác từ "những chú hề" của giải Mùa Xuân trước đó.
Sau 4 lần về nhì cay đắng tại các giải đấu quốc nội, Fancy United Esports cuối cùng cũng đã giành được chức vô địch tại giải đấu OVS2.
FaZe, Heroic và cả NiP đang trên con đường tìm lại phong độ của mình. Họ sẽ ra sân trong ngày thi đấu đầu tiên của BLAST Premier: Fall Showdown 2024.
Tuyển thủ người Nga chuẩn bị có màn ra mắt quốc tế khi lần đầu tiên bắn cho một đội tuyển quốc tế
Đọc nhiều